Dự đoán giá Litecoin: Khởi đầu của sự kết thúc?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Giá Litecoin tiếp tục cho thấy các tín hiệu giảm giá. Các cấp độ chính đã được xác định.

Đầu tháng này, chúng tôi đã nói rằng LTC đang ở trong siêu chu kỳ (super cycle) giảm giá lớn với mục tiêu là 10 đô la. Các chỉ số kỹ thuật ủng hộ sự sụt giảm trong trung hạn và có khả năng gây ra đợt bán tháo lớn nếu các điều kiện thị trường vẫn tiếp diễn.

Giá Litecoin hiện đang giao dịch ở mức 52,9 đô la.Token này hiện đang nằm bên trong hai kênh song song giảm dần với đường giữa của kênh nhỏ hơn và đường hỗ trợ của kênh dài hạn hơn đang hỗ trợ cho giá.

Đường dài hạn hơn đã đóng vài trò là hỗ trợ cho giá kể từ cú sụt giảm ngày 10 tháng 5 năm 2021, khi LTC rơi tự do từ mức cao $ 430 xuống còn $ 120.

Số lượng sóng Elliott cho thấy rằng nó vừa hoàn thành sóng phụ 4 của sóng 3 của một xung lực giảm từ ATH với cấu trúc hiệu chỉnh A-B-C. Nếu vậy nó hiện đã bắt đầu sóng phụ 5 của sóng 3.

Biểu đồ LTC/USDT khung 3 ngày | Nguồn: TradingView

Nếu số lượng sóng và xu hướng được đánh dấu là chính xác, việc đóng cửa nến ngày dưới mức $ 50 có thể thúc đẩy sự bán tháo mạnh của phe gấu.

Mục tiêu của đợt sụt giảm này là $ 32, trong khi triển vọng trung hạn cho thấy tiềm năng sụt giảm xuống còn $ 10. Chỉ báo Volume Profie ủng hộ triển vọng này vì phe bò vẫn chưa tìm được hỗ trợ mua đáng kể trong bối cảnh sụt giảm.

Quan điểm giảm giá này sẽ bị vô hiệu khi giá bứt phá lên trên $ 140. Việc vượt qua mức giá này, cũng đồng nghĩa với việc thị trường đã tạo đáy. Từ đó, LTC có khả năng tăng cao tới $ 5.000, đánh dấu bước nhảy vọt 100 lần so với giá hiện tại.

Annie

Theo Fxstreet

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này