Dragon Pool phát hành airdrop DP -NFT Token cho cộng đồng game thủ

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Game NFT đang là một trong những xu hướng phổ biến nhất trên thị trường tiền điện tử nói chung và thị trường game thế giới nói riêng. Không chỉ ra mắt vào thời điểm đặt biệt khi thế giới bước vào giai đoạn khôi phục sau đại dịch và con người có thái độ cởi mở hơn với công nghệ hậu giãn cách, NFT còn sở hữu những tiềm năng vô hạn do đó nó không ngừng thu hút những nhà đầu tư và startup trên toàn cầu. Do đó trên thị trường ngày nay xuất hiện không ít các tựa game NFT. Nhưng để chọn được tựa game NFT uy tín và gia tăng tài sản của người tham gia không phải là điều đơn giản.

Game NFT Dragon Pool

Là một trong những tự game NFT hot nhất ở thời điểm hiện tại, Dragon Pool không chỉ ứng dụng tốt công nghệ NFT trên thị trường mà còn áp dụng những công nghệ riêng để mang đến sự cộng hưởng riêng, cải tiến trải nghiệm cho người chơi. Cốt truyện thu hút, giao diện game thân thiện, nền tảng công nghệ vững chắc và không ngừng được cập nhật, đặc biệt là khả năng sinh lợi từ DP – NFT Token, đồng tiền chính của game đã và đang thu hút một lượng người lớn tham gia từ khi ra mắt thị trường.

Game Dragon Pool có tính đối kháng đơn giản, do đó bất kỳ ai, trong độ tuổi và với trình độ nào cũng đều có thể tham gia, miễn là có chiến lược phù hợp với năng lực tài chính của bản thân. Mỗi người chơi khi tham gia sẽ sở hữu một bộ sưu tập một hoặc nhiều rồng – nhân vật chính trong game. Những chú rồng được nuôi có nhiệm vụ tham gia chiến đấu để mang lại giá trị cho chủ sở hữu. Dragon Pool đánh giá người chơi bằng kỹ năng và chiến thuật thông qua các cấp độ đạt được trong game từ đó đưa ra mức thưởng hợp lý.

DP – NFT Token với chiến dịch Airdrop hứa hẹn mang đến làn sóng toàn cầu

Trên phương diện một nhà đầu tư thay vì game thủ, có thể đánh giá được sự thông minh trong lối đi của Dragon Pool khi tiến vào thị trường. Thay vì ITO, ICO gây ra những cuộc cạnh tranh và gây áp lực cho người tham gia về việc huy động nguồn vốn khủng trong một lúc hay kết quả của sự nỗ lực còn phụ thuộc nhiều vào yếu tố may rủi thì Drangon Pool chọn cách triển khai chương trình AirDrop và Presale ngay trong giai đoạn đầu.

Từ ngày 25/11 – 5/12 sẽ là cơ hội đặc biệt để người tham gia sở hữu những DP -NFT Token đầu tiên của Dragon Pool bằng cách tham gia chiến dịch Airdrop vô cùng đơn giản nhưng tổng phần thưởng lại vô cùng giá trị. Người tham gia có quyền lựa chọn tham gia chiến dịch với bất kỳ nhiệm vụ nào phù hợp nhất với cộng đồng mà bạn đang xây dựng thông qua những hoạt động tại Social Media, Youtube và mạng lưới đối tác của bạn.

Những nhiệm vụ cụ thể của Dragon Pool Airdrop để nhận được 1 điểm

 • Nhập ví BSC (ví nhận phải có 1 giao dịch mua hoặc bán DP – NFT token từ ngày 22/11/2021 – 2/12/2021)
 • Trở thành thành viên của Telegram Group cùng với 5 người bạn của bạn
 • Tham gia Telegram channel
 • Follow tài khoản Twitter của dự án Dragon Pool
 • Retweet bài đăng tại Twitter dự án và tag tên 5 tài khoản Twitter khác
 • Like Fanpage Dragon Pool
 • Tương tác với các bài đăng của fanpage (like, share và tag 5 tài khoản)
 • Subscribe kênh Youtube Dragon Pool
 • Tuyển thành công một đối tác phát triển.
 • Thực hiện các video review dự án và hướng dẫn Airdrop

Sau khi tích lũy được số điểm nhất định, người tham gia có cơ hội tham gia những hoạt động thú vị với giá trị cao như:

 1. Chương trình bốc thăm may mắn:

Giải thưởng: 50.000 token và 1 trứng

Điều kiện tham gia: 9  điểm

 1. Sáng tạo video trên nền tảng Youtube

Giải thưởng:

Top 1: 1.000.000 Token và 15 quả trứng

Top 2: 500.000 Token và 10 quả trứng

Top 3: 300.000 Token 5 quả trứng

Top 4-10: 200.000 Token 3 quả trứng

Top 10-20: 100.000 Token 2 quả trứng

Điều kiện tham gia: Video trên 2.000 view

 1. Giới thiệu đối tác phát triển

Giải thưởng:

Top 1-10: 700.000 Token và 5 quả trứng

Top 11-100: 300.000 Token và 2 quả trứng

Top 101-200: 100.000 Token và 1 quả trứng

Điều kiện tham gia: Số lượng đối tác giới giới thiệu tối thiểu 20 đối tác

Có thể khẳng định được rằng tại thời điểm này, Airdrop chính là cách tốt nhất, rẻ nhất và nhanh nhất để lan tỏa thông tin trên toàn cầu thông qua Internet. Một hình thức tiếp thị hợp lý và “hợp thời” trong bối cảnh dịch bệnh đã thay đổi hành vi nghiên cứu, đầu tư và kiếm tiền của mọi người. Bên cạnh đó, hình thức này giúp Dragon Pool tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu và nuôi dưỡng họ từ những nhà đầu tư nhỏ trở thành lớn và tạo nền móng, uy tín cho game.

Dragon Pool và những bước tiến vững chắc tiếp theo vào thị trường quốc tế

Bên cạnh cách tiếp cận thị trường độc đáo, Dragon NFT mang đến niềm tin cho người tham gia bằng chín những bước đi vững chắc dựa trên kế hoạch phát triển bền vững được đại diện công ty công bố.

Giai đoạn đầu tiên vào cuối năm 2021, sau chiến dịch Airdrop, dự án sẽ bắt đầu giai đoạn Presale DP -NFT Token đồng thời niêm yết Token lên DEX Pancakeswap, phủ thông tin lên Coingecko, niêm yết lên sàn CEX top, được xem như là chiến dịch Airdrop lần 2. Đặc biệt trong giai đoạn quan trọng dịp cuối năm nay, cụ thể là 25/11/2021 bản beta game đầu tiên sẽ chính thức “trình làng” thị trường game và tài chính điện tử.

Bên cạnh đó, dự án Dragon Pool đã được cập nhật trên các nền tảng tiền điện tử lớn nhất thế giới bao gồm: Coinmarketcap, Coingeco, BscScan, Poolcoin, Dextool, Coinhot và SafePal.

Giai đoạn tiếp theo vào tháng 3/2022, bản Game chính thức sẽ được lên sóng cùng với chiến dịch Airdrop lần 3. Cũng trong giai đoạn này, công ty sẽ đẩy mạnh việc nâng cấp tính năng game như tính năng mua bán vật phẩm cho phôi rồng, hệ thống nhiệm vụ nhận thưởng hàng ngày nhằm tăng tối đa thu nhập của người tham gia.

Đồng DP – NFT Token sẽ được niêm yết trên Coinmarketcap cùng với version 2 của game Dragon Pool vào giai đoạn 3 (tháng 6/2022). Với version này những tính năng game sẽ theo đó được cập nhật theo như:

 • Tính năng phòng chơi VIP cho phép người tham gia gia tăng khả năng lợi nhuận bằng cách thu được nhiều token hơn.
 • Cho phép tạo nhiều phòng chơi nhằm tăng nguồn thu nhập cho chủ phòng.
 • Bảng xếp hạng top Rank với thưởng được chi trả tự động mỗi tuần.
 • Hệ thống phòng đấu đặc biệt với lợi nhuận cao.

Giai đoạn cuối cùng trong kế hoạch phát triển ngắn hạn của Dragon Pool chính là version hoàng thiện nhất của game khi cho ra mắt loại rồng mới, đặc biệt với tính năng rồng farming, cho phép người tham gia sở hữu và mua bán nhà của rồng.. Đồng thời xây dựng nền tảng game trên hệ ssieefu hành IOS và Android để tiến đến đấu hạng, tổ chức thi đấu trên quy mô toàn thế giới.

Tóm lại, 25/11 ngày sẽ là dịp quan trọng của những ai đang theo đổi dòng game NFT nói chung và Dragon Pool nói chung khi vừa ra mắt game vừa khởi động chiến dịch airdrop. Một khi bắt đầu, chiến dịch Airdrop sẽ sớm bắt đầu và lan tỏa đến mọi ngóc ngách của ngành tài chính điện tử và game NFT. Sẽ không lấy làm lại nên thời gian tới, Dragon Pool sẽ là cái tên được nhắc đến trong mọi chủ đề của các mặt báo và có mặt trong mọi danh mục đầu tư của thị trường tài chính. Bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Dislcaimer: Đây là bài thông cáo báo chí, không phải lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này