Đợt phục hồi của ADA bị chặn lại ở mức $ 1,6, điều gì tiếp theo?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

ADA đã có một tuần tuyệt vời, tăng vọt lên $ 1,6 khi thị trường chung vẫn thiếu sự quyết đoán.

  • Mức hỗ trợ chính: $ 1,2
  • Mức kháng cự chính: $ 1,5, $ 1,9

ADA đã tiếp tục cuộc biểu tình trong tuần này và đạt $ 1,6 trước khi giảm xuống dưới mức kháng cự quan trọng là $ 1,5. Sức mạnh này đã tách ADA ra khỏi thị trường tổng thể, vốn vẫn còn thiếu quyết đoán trong tuần này. Hỗ trợ được tìm thấy ở mức $ 1,2 và dường như không có khả năng được kiểm tra lại, giả sử động lực hiện tại vẫn còn nguyên vẹn.

ada-phuc-hoi

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng: Khối lượng giao dịch cao trong đợt phục hồi này xác nhận rằng phe bò có toàn quyền kiểm soát giá. Điều này có có nghĩa là phe bò sẽ tích cực mua vào trong các đợt giảm giá.

RSI: RSI hàng ngày đã đạt mức cao hơn và đạt 65 trong quá trình di chuyển này. Đây là một tín hiệu tăng giá vì các chuyển động lên trên 50 thường báo hiệu rằng xu hướng là tăng.

MACD: MACD đã tạo ra một bullish cross và đã cắt vào vùng dương. Đây là tín hiệu cực kỳ tăng giá, ủng hộ sự tiếp tục của xu hướng tăng.

ada-phuc-hoi

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Triển vọng

Các tín hiệu chỉ báo và hành động giá cho thấy rằng xu hướng hiện tại là tăng. Mọi con mắt đều đổ dồn vào ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức $ 1,5 và nếu phe bò có thể lật nó thành hỗ trợ thì mục tiêu tiếp theo sẽ là $ 1,9.

Bạn có thể xem giá AVAX ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này