DOT hoàn thành ‘chu kỳ chết chóc’ – Đây là mục tiêu tiếp theo

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Giá Polkadot (DOT) đã giảm hơn 52% so với mức cao nhất mọi thời đại. Những động thái giảm gần đây đã đánh dấu mức lỗ lớn nhất kể từ tháng 5, nhưng các biểu đồ có thể sớm chuyển sang hướng tăng.

DOT hoàn thành ‘chu kỳ chết chóc’ của Gann

Giá DOT đang ở tuần thứ sáu liên tiếp tạo ra các nến tuần có giá đóng cửa thấp hơn giá mở. Đây cũng là cây nến hàng tuần thứ bảy trong động thái điều chỉnh này. Trong Phân tích Gann, WD Gann đã viết rằng ông coi việc di chuyển trong 49 đến 52 ngày theo một hướng duy nhất là một ‘khu vực tử thần’. Gann cho hay các công cụ đáp ứng các tiêu chí ‘chu kỳ chết chóc’ của ông có khả năng rất cao đảo ngược xu hướng hoặc điều chỉnh xu hướng rộng hơn.

Biểu đồ Ichimoku hàng tuần của DOT/USDT

Bằng chứng về sự đảo chiều tăng giá sắp xảy ra đối với DOT có thể được nhìn thấy trên Biểu đồ Reversal Point and Figure (hình và điểm đảo chiều – RP&F) $0.25/3-box. Một mẫu Shakeout Bullish đang hiện diện. Đây là một trong những tín hiệu tăng giá và mạnh mẽ nhất trong Phân tích điểm và hình. Việc nó xuất hiện ở lần đầu tiên test xu hướng tăng mới là một dấu hiệu rất tích cực.

Thiết lập giao dịch lý thuyết cho DOT là dừng mua ở mức $ 27,25, stop loss ở mức $ 26,25 và mục tiêu lợi nhuận là $ 35. Giao dịch này đại diện cho tỷ lệ phần thưởng/ rủi ro là 7,75: 1. Giao dịch này hợp lệ nếu cột O hiện tại không giảm xuống dưới $ 25,75. Điểm dừng ba ô sẽ giúp bảo vệ bất kỳ lợi nhuận ngụ ý nào sau khi nhập.

Biểu đồ RP&F $0.25/3-box DOT/USDT

Dù vậy, áp lực bên bán và rủi ro giảm giá vẫn còn. Biểu đồ $1.00/3-box đảo chiều cho thấy thiết lập rất giảm ở dạng đáy bốn. Giao dịch ngắn hạn giả định là một lệnh dừng bán ở mức $ 24, stop loss ở mức $ 27 và mục tiêu lợi nhuận là $ 14. Ý tưởng ngắn hạn này ít có khả năng xảy ra nhất và xu hướng giảm có thể bị giới hạn trong vùng giá trị $ 20.

Biểu đồ RP&F $1/3-box DOT/USDT

Bạn có thể xem giá DOT tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Annie

Theo Fxstreet

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này