DOT đang bị khóa trong xu hướng giảm, với mục tiêu tiếp theo là $13,17

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Triển vọng ngắn hạn của DOT khá thận trọng khi token tiếp tục ghi nhận đỉnh-đáy thấp hơn. Mục tiêu giảm giá tiếp theo cho altcoin là 13,17 đô la nếu nó không vượt qua ranh giới trên của mô hình kỹ thuật điều chỉnh ở mức 21,77 đô la.

DOT bị khóa trong xu hướng giảm

DOT đã hình thành một kênh song song giảm dần trên biểu đồ hàng ngày, gây lo lắng cho những người mua DOT. Altcoin được dự đoán giảm 30% xuống còn 13,17 đô la nếu các mức hỗ trợ chính không giữ được.

Tuyến phòng thủ đầu tiên là ở mức Fib thoái lui 78,6% tại 17,91 đô la. Áp lực bán bổ sung có thể khiến DOT kiểm tra đường hỗ trợ được đưa ra bởi Chỉ báo đảo chiều động lực (Momentum Reversal Indicator – MRI) ở mức 16,95 đô la, trùng với ranh giới giữa của kênh song song.

DOT sau đó có thể kiểm tra mức thấp nhất vào ngày 24/1 là 15,8 đô la tiếp theo nếu tâm lý giảm giá tiếp tục gia tăng. Việc giảm xuống dưới mức này làm tăng khả năng trượt về 13,17 đô la, nơi có ranh giới dưới của kênh, trùng với mức Fib mở rộng 127,2%.

Các nhà đầu tư cần lưu ý rằng nếu thực sự xảy ra thì mục tiêu nói trên là mức thấp chưa từng thấy kể từ ngày 27/7.

Biểu đồ hàng ngày DOT/USDT. Nguồn: TradingView

Dù vậy, nếu áp lực mua tăng lên, giá DOT có thể nhắm đến Đường trung bình động đơn giản SMA 21 ngày ở mức 19,49 đô la, giao cắt với mức Fib thoái lui 61,8%.

Lệnh mua tăng đột biến có thể đẩy giá DOT lên cao hơn về mức Fib thoái lui 38,2% ở mức 21,77 đô la, trùng với ranh giới trên của kênh.

Nếu giá cố gắng vượt lên trên đường xu hướng trên của kênh, thì triển vọng giảm giá có thể bị vô hiệu.

Annie

Theo Fxstreet

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này