DOT đã hợp nhất kể từ 4/12 và đang chuẩn bị cho mức tăng 20%

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Giá Polkadot (DOT) đã hợp nhất kể từ vụ tai nạn ngày 4 tháng 12 và cho thấy dấu hiệu sẵn sàng bật lên. Do sự hiện diện của nó gần mức hỗ trợ quan trọng, DOT có khả năng thoát khỏi rào cản này và kích hoạt đà tăng.

Giá DOT đã sẵn sàng tăng cao hơn

Giá Polkadot thiết lập swing low ở $ 24,35 từ vụ tai nạn ngày 4 tháng 12. Kể từ thời điểm đó, DOT đã xây dựng các mức swing high có thể thay đổi, nhưng các mức swing low dao động quanh $ 24,84. Trong tám ngày qua, DOT đã chạm rào cản này hai lần, cho thấy sự hình thành đáy kép và cho thấy dấu hiệu di chuyển cao hơn.

Do đó, các nhà đầu tư có thể kỳ vọng giá DOT sẽ tăng cao hơn. Tuy vậy, trong trường hợp đặc biệt, có khả năng token retest mức hỗ trợ $ 24,84 lần thứ ba. Động thái này sẽ dẫn đến thiết lập ba đáy, cho thấy khả năng đi lên thậm chí còn cao hơn.

Mức kháng cự $ 29,54 là rào cản đầu tiên cần phải vượt qua và cách vị trí hiện tại ($26,04) khoảng 14%. Ngoài ra, DOT sẽ ghé thăm mức kháng cự $ 30,92, cho thấy mức tăng 20%.

Trong trường hợp tăng giá mạnh khi áp lực mua tăng, giá DOT có thể di chuyển lên $ 35,04, tương ứng với mức tăng 34%.

Biểu đồ 4 giờ DOT/USDT

Trong khi DOT đang củng cố vị trí xung quanh mức hỗ trợ $ 24,84, một sự cố sẽ đáng lo lắng cho các trader. Nếu DOT tạo ra swing low dưới $ 24,35, đáy thấp hơn sẽ xuất hiện và làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá. Trong trường hợp này, token có thể quay trở lại mức hỗ trợ ngay lập tức tại $ 22,66.

Bạn có thể xem giá DOT tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Annie

Theo Fxstreet

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này