DOT có tiềm năng tăng lên $50-$60 vào Q1 hoặc Q2 2022, theo KOL Benjamin Cowen

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Nhà phân tích nổi tiếng Benjamin Cowen đang xác định một số kỳ vọng thực tế đối với Polkadot (DOT) khi năm 2022 đến gần.

Trong một phiên chiến lược mới, Cowen xem xét cặp DOT/ETH để đánh giá sức mạnh của altcoin. Theo anh, DOT ít nhất cũng có các chuyển động tăng và giảm so với Ethereum, trái ngược với nhiều altcoin đang dần dần giảm giá.

“Tất nhiên, điều cần phải xem xét và theo dõi chặt chẽ là định giá DOT/ETH. Bây giờ, bài kiểm tra quan trọng của một altcoin tốt là trên quy mô vĩ mô, nó ít nhất sẽ dao động so với Ethereum. Nếu nó không thể dao động so với Ethereum, thì vấn đề là gì? Bạn đang chấp nhận rủi ro nhiều hơn với ít phần thưởng hơn. Do vậy, vẫn có hy vọng cho DOT”.

DOT/ETH. Nguồn: Benjamin Cowen

Nhà phân tích nói rằng mặc dù hiệu suất giá của DOT không ấn tượng như hồi đầu năm 2021, nhưng chuỗi khả năng tương tác cuối cùng đang hình thành một cấu trúc tăng giá trong dài hạn. Cowen cho hay mức cao nhất mọi thời đại mới trên thực tế có thể bị phá vỡ trong quý đầu tiên hoặc thứ hai của năm tới.

“Trong vài tháng qua, DOT đã không hoạt động tốt như một số layer 1 khác. Nhưng trên quy mô vĩ mô, nó đang thiết lập các đáy cao hơn. Thực sự, điều này dường như đưa DOT vào xu hướng tăng chậm lên đến khoảng $ 50 đến $ 60…

Ý tôi là, có thể sẽ mất một thời gian ngay cả khi Bitcoin vẫn tương đối tăng giá. Có thể vẫn còn khá lâu trước khi DOT có thể quay trở lại các cấp độ này, có thể là Q1 hoặc Q2/2022…

Tôi hy vọng rằng DOT vẫn trong xu hướng tăng và cuối cùng sẽ bứt phá lên mức cao nhất mọi thời đại khi chúng ta tiến sâu vào năm 2022.”

DOT/USD. Nguồn: Benjamin Cowen

Annie

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này