DOT chuẩn bị bùng nổ lên mức ATH mới

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Giá DOT tiếp tục hợp nhất trong khoảng giá từ $ 26 đến $ 31. Tuy vậy, một breakout đang phát triển và tiềm năng tăng giá là rất lớn.

DOT có thể tăng 178% 

Hành động giá DOT tiếp tục đi theo xu hướng tăng giá khi xem xét mô hình biểu đồ Điểm và Hình (Point & Finger – P&F) được gọi là Mô hình Spike – một mô hình gồm bất kỳ cột nào gồm X hoặc O có mười lăm ô trở lên. Mục nhập luôn ở trạng thái đảo ngược 3 ô. Lần đảo chiều gần đây nhất xảy ra vào ngày 20/12 ở mức 32 đô la, ngay trên khu vực giá trị hiện tại là 27 đô la.

Mục nhập long giả định đã trao đổi trước đây vẫn còn giá trị và mang lại cơ hội để thêm vào một vị trí hiện có hoặc mở một vị trí mới. Mục nhập là một lệnh dừng mua ở mức 32 đô la, stop loss 24 đô la và mục tiêu lợi nhuận ở mức 82 đô la. Mục tiêu lợi nhuận dự kiến ​​được rút ra từ Phương pháp mục tiêu lợi nhuận theo chiều dọc (Vertical Profit Target Method) trong Phân tích P&F.

Thiết lập giao dịch đại diện cho tỷ lệ phần thưởng/ rủi ro là 6,25: 1, với mức tăng ngụ ý hơn 178% từ mục nhập. Do phạm vi của mục tiêu lợi nhuận từ mục nhập, việc chia nhỏ thành ba hoặc bốn giao dịch sẽ khá hợp lý. Ngoài ra, các điểm dừng sau từ hai đến ba hộp sẽ bảo vệ mọi lợi nhuận sau khi nhập.

Biểu đồ P&F đảo chiều $2.00/3-box 

Các trader nên mong đợi một số kháng cự gần khu vực giá trị $ 40 nơi Tenkan-Sen hàng tuần và Senkou Span B hàng ngày tồn tại trong hệ thống Ichimoku Kinko Hyo.

Thiết lập long giả định sẽ bị vô hiệu nếu giá Polkadot giảm xuống dưới 20 đô la.

Annie

Theo Fxstreet

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này