Dòng tiền stablecoin kỷ lục chảy vào sàn giao dịch

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Công ty phân tích blockchain Santiment nói rằng các sàn giao dịch tiền điện tử đã chứng kiến ​​dòng tiền stablecoin hàng giờ lớn nhất của họ trong năm nay trong bối cảnh thị trường điều chỉnh gần đây.

Santiment nói với 110.000 người theo dõi Twitter của mình rằng vào thứ Năm tuần trước, các sàn giao dịch tiền điện tử đã chứng kiến ​​một đợt gửi tiền kỷ lục của stablecoin bao gồm USDT và USDC.

Dòng tiền Tether lớn nhất trong 1 giờ đến các sàn giao dịch trong năm nay xảy ra vào thứ Năm. Vào lúc 8 giờ sáng theo giờ UTC, hơn 771,6 triệu USDT đã được chuyển đến các sàn giao dịch. Sau đó, chỉ 6 giờ sau, 454 triệu USDC đã được chuyển đến các sàn giao dịch, mức cao nhất trong 4 tháng của chính nó.

Nguồn: Santiment / Twitter

Sau sự điều chỉnh của Bitcoin từ 69.000 USD xuống dưới 56.000 USD, Santiment nói rằng BTC đang được thảo luận trực tuyến với tỷ lệ thấp hơn đáng kể so với hồi tháng 6.

Với việc các altcoin bùng nổ trong phần lớn năm 2021, ngay cả khi trải qua những đợt biến động lớn, Bitcoin hiện đang được thảo luận ở mức khoảng một nửa so với tỷ lệ cách đây 5 tháng. 15% các cuộc thảo luận trên các nền tảng tiền điện tử có liên quan đến BTC hiện nay so với 30% vào giữa tháng 6.

Nguồn: Santiment / Twitter

Nhìn vào các altcoin, công ty phân tích tiền điện tử nói rằng một loại tiền điện tử đã đi ngược lại xu hướng điều chỉnh của thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn. Theo Santiment, tiền điện tử tập trung vào metaverse Sandbox (SAND), tăng gần 50% trong tuần trước, đang thách thức thị trường trong khi phát ra một tín hiệu trực tuyến đầy hứa hẹn.

Sandbox hiện đang ở mức 4,32 USD, bất chấp phần lớn thị trường tiền điện tử đang chứng kiến đợt điều chỉnh. Lãi / lỗ thực tế của SAND đang bắt đầu trung hòa trở lại và trong lịch sử đã là một chỉ báo hàng đầu cực kỳ chính xác.

Nguồn: Santiment / Twitter

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Xem bài gốc tại: Cafe Bitcoin

Chia sẻ bài này