Dòng tiền dịch chuyển, cá voi đang tích cực tích lũy 3 altcoin và bán 2 altcoin khác

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, cá voi tiền điện tử đang tích cực tích lũy ba altcoin và bán hai altcoin khác.

Santiment nói rằng theo dõi cá voi là một phương pháp hiệu quả để xác định xem tiền điện tử nào sẽ tăng hoặc giảm trong tương lai.

Công ty phân tích lưu ý rằng số lượng địa chỉ cá voi nắm giữ từ 1-10 triệu Skale (SKL) đã tăng mạnh trong tuần qua.

dong-tien-ca-voi

Nguồn: Santiment

SKL là token gốc của Skale, một mạng lưới blockchain cho phép các nhà phát triển tạo và cung cấp các chuỗi phi tập trung tương thích với Ethereum. SKL đang giao dịch ở mức $ 0,25 vào thời điểm viết bài và tăng hơn 10% trong 24 giờ qua.

Số lượng địa chỉ cá voi nắm giữ từ 100-10.000 Maker (MKR) cũng đã tăng vọt từ nửa cuối tháng 11, theo Santiment.

dong-tien-ca-voi

Nguồn: Santiment

Maker là một nền tảng hợp đồng thông minh được xây dựng bên trên mạng lưới Blockchain của Ethereum. Nó được dùng để hỗ trợ cũng như giữ giá của đồng stablecoin DAI (1 DAI = 1 USD) luôn được ổn định, với cơ chế Collateralized Debt Positions (CDP). MKR đang giao dịch ở mức $ 2.683,35 vào thời điểm viết bài và tăng khoảng 3% trong ngày.

Santiment lưu ý rằng số lượng địa chỉ cá voi nắm giữ từ 1-10 triệu Ocean Protocol (OCEAN) cũng đã tăng lên từ nửa cuối tháng trước.

dong-tien-ca-voi

Nguồn: Santiment

OCEAN là token gốc của Ocean Protocol, một hệ sinh thái blockchain kết nối các nhà cung cấp dữ liệu và người tiêu dùng. Tiền điện tử xếp hạng thứ 195 theo vốn hóa thị trường đang giao dịch ở mức $ 1,05 vào thời điểm viết bài và tăng gần 6% trong 24 giờ qua.

Mặt khác, Santiment lưu ý rằng số lượng địa chỉ cá voi nắm giữ từ 1-10 triệu Ren (REN) đã giảm trong tuần qua.

dong-tien-ca-voi

Nguồn: Santiment

Ren là một nền tảng hỗ trợ giao dịch giữa các nền tảng blockchain khác nhau. Nó nhằm mục đích giúp người dùng dễ dàng chấp nhận và đầu tư vào DeFi. REN đang giao dịch ở mức $ 0,74 vào thời điểm viết bài và giảm hơn 8% trong ngày.

Theo công ty phân tích, số lượng địa chỉ cá voi nắm giữ từ 1-10 triệu GRT cũng giảm trong hai tuần qua.

dong-tien-ca-voi

Nguồn: Santiment

GRT là token gốc của The Graph, một giao thức cho phép lập chỉ mục (index) và truy vấn dữ liệu từ Blockchain. Tiền điện tử xếp hạng thứ 46 theo vốn hóa thị trường đang giao dịch ở mức $ 0,72 vào thời điểm viết bài và tăng khoảng 2% trong ngày.

Santiment cũng lưu ý rằng số lượng địa chỉ nắm giữ từ 100-10.000 Basic Attention Token (BAT) cũng đã giảm nhẹ. Mặc dù công ty phân tích gọi những địa chỉ này là “cá voi”, nhưng điều đó có vẻ là một sai lầm, vì BAT chỉ giao dịch ở mức $ 1,14 vào thời điểm viết bài.

Nguồn: Santiment

BAT là một token tiện ích dựa trên Ethereum. Nó cung cấp năng lượng cho trình duyệt web chống quảng cáo Brave, trình duyệt này tập trung vào việc bảo vệ dữ liệu của người dùng bằng cách xóa quảng cáo và trình theo dõi quảng cáo. Tiền điện tử xếp thứ 73 theo vốn hóa thị trường hiện đang tăng 5,4% trong 24 giờ qua.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này