Động thái đầu hàng sắp tới có thể chứng kiến DOT trượt về $11

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Giá DOT đã trượt về phía nam kể từ thứ Năm tuần trước. Altcoin đã mất tới 21% chỉ trong năm ngày, đưa nó trở lại gần mức thấp nhất trong ba tháng và của năm 2022.

DOT có thể giảm 40% trừ khi lấy lại động lực tăng 

DOT đang phải đối mặt với nguy cơ flash crash. Nó hiện nằm dưới tất cả các cấp độ Ichimoku trên biểu đồ hàng ngày và hàng tuần, cảnh báo về các bước di chuyển dễ dàng, nhanh chóng và bạo lực về phía nam.

Một điều kiện vẫn còn trên biểu đồ Ichimoku hàng ngày trước khi giá DOT chứng kiến flash crash là đường Chikou Span. Trong hệ thống Ichimoku, Chikou Span di chuyển vào vùng “open space (không gian mở)” sẽ tương tự như điều kiện ‘chế độ khám phá giá’. Đó là điều kiện mà ít hoặc không có hỗ trợ hoặc kháng cự tồn tại để ngăn hành động giá di chuyển theo một hướng duy nhất.

Chikou Span là một yếu tố khác có thể giúp các trader phát hiện và xác nhận các xu hướng đảo ngược tiềm năng. Nó cung cấp cái nhìn sâu sắc về sức mạnh của hành động giá, có thể xác nhận xu hướng tăng nếu nó di chuyển lên trên đường giá, hoặc xu hướng giảm khi ở bên dưới đường giá. Do đó, nếu giá DOT đóng cửa hàng ngày bằng hoặc dưới $ 18, thì Chikou Span sẽ nằm trong vùng open space và giá chạm mức kỹ thuật yếu nhất kể từ ngày 3/12/2021.

Biểu đồ Ichimoku Kinko Hyo hàng ngày DOT/USD. Nguồn: TradingView

Cơ hội cứu giá duy nhất là khả năng xảy ra sự phân kỳ tăng tiềm ẩn có lợi cho phe bò. Tuy vậy, với việc không có sự hỗ trợ cấu trúc của Ichimoku trên biểu đồ hàng ngày hoặc hàng tuần, rất khó để DOT di chuyển theo hướng tăng.

Nếu phe bò muốn ngăn chặn bán tháo, cuối cùng họ sẽ cần phải đóng cửa trên mức thoái lui Tenkan-Sen, Kijun-Sen và Fib 38,2% tại 22 đô la trở lên. Trong trường hợp đó, bất kỳ triển vọng giảm giá ngắn hạn nào có thể sẽ bị vô hiệu.

Annie

Theo Fxstreet

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này