Đồng sáng lập Dogecoin chỉ trích những hodler DOGE đang hủy hoại cộng đồng từ bên trong

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Đồng sáng lập Dogecoin Billy Markus đã đăng tweet rằng một số thành viên của cộng đồng Doge đang có “khuynh hướng hủy hoại” mặc dù nhiều người trong cộng đồng rất tuyệt.

Markus đã đăng tweet lại một bài đăng từ một thành viên khác của cộng đồng Doge làm cơ sở cho các lập luận của mình. Meme DOGE do Markus chọn nhấn mạnh các cuộc tranh luận thường xuyên nhất do một vài người hâm mộ Doge khơi mào. Trong số đó có app giao dịch Robinhood phổ biến, hỗ trợ cả DOGE và NFT, nắm giữ DOGE và các loại tiền tệ điện tử khác, v.v.

“Làm thế nào để hủy hoại cộng đồng từ bên trong? Hãy ghi nhớ điều này, các thành viên cộng đồng Dogecoin – nhiều người trong số các bạn rất tuyệt – nhưng cũng có rất nhiều người có khuynh hướng gây trở ngại theo một số kiểu khá ồn ào”.

Vào ngày 30 tháng 9, Billy Markus đã chia sẻ ý tưởng về hai điều có thể cải thiện hệ sinh thái tiền tệ điện tử hàng đầu và giúp nó thu hút người sử dụng mới.

Một trong số đó là cầu nối giữa Dogecoin và Ethereum. Anh ấy tweet rằng đây sẽ là một cải tiến quan trọng cho DOGE.

Điều còn lại là Dogecoin cần các nền tảng NFT, chẳng hạn như OpenSea, cho phép người sử dụng mua NFT cho DOGE-ETH.

Về một phương pháp hợp tác tiềm năng giữa Ethereum và DOGE trong tương lai, vào đầu năm nay, Vitalik Buterin nói rằng anh hy vọng Dogecoin sẽ chuyển từ thuật toán đồng thuận bằng chứng công việc (PoW) sang bằng chứng cổ phần (PoS) bằng cách sử dụng code Ethereum.

Annie

Theo U.today

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này