Đồng sáng lập Blockfi: FOMO sẽ là động lực rất lớn cho các nhà đầu tư, quy định dự kiến sẽ rõ ràng vào năm 2022

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Flori Marquez, đồng sáng lập kiêm phó chủ tịch cấp cao của Blockfi, đã trao đổi về triển vọng của tiền tệ điện tử vào năm 2022 trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance.

Flori Marquez của Blockfi: FOMO tiền điện tử sẽ là động lực đầu tư lớn, sự rõ ràng về quy định dự kiến vào năm 2022

Được thành lập vào năm 2017, Blockfi cung cấp dịch vụ tín dụng cho các thị trường có khả năng tiếp cận hạn chế với các dịch vụ tài chính đơn giản, nhận được sự hỗ trợ của các tổ chức từ các nhà đầu tư, bao gồm Valar Ventures, Galaxy Digital, Fidelity, Akuna Capital, Sofi và Coinbase Ventures.

“Một năm tuyệt vời đối với tiền tệ điện tử”, Marquez mở đầu cuộc phỏng vấn. Trong khi thừa nhận rằng giá Bitcoin đã giảm nhẹ, cô ấy đưa ra quan điểm: “Nếu bạn nhìn vào lợi nhuận hàng năm của Bitcoin, nó đạt 112% YTD. Và khi bạn so sánh với vàng và S&P, tương ứng là -4% và -24%. Do vậy, mặc dù đã biến động trong 30 ngày qua, nhưng Bitcoin vẫn là một khoản đầu tư tuyệt vời cho những ai đã tham gia thị trường một năm trước”.

“Tôi có thể nói rằng năm nay là một năm quan trọng trong nhu cầu của người tiêu dùng đối với tiền tệ điện tử. Chúng ta đã chứng kiến ​​những động thái lớn về việc người tiêu dùng Hoa Kỳ quan tâm đến loại tài sản này”.

Trao đổi về triển vọng của thị trường tiền tệ điện tử vào năm 2022, Marquez chỉ ra rằng “nếu chỉ nhìn vào các con số của Blockfi, trong ba năm qua, chúng tôi đã có 10.000 khách hàng vào cuối năm (năm đầu tiên), 100.000 khách hàng vào cuối năm (năm sau) và năm nay, chúng tôi sẽ có hơn 500.000 khách hàng vào cuối năm”.

“Trong năm 2022, tôi thực sự nghĩ rằng thị trường sẽ chứng kiến ba điều. Đầu tiên là nhiều người tiêu dùng trên khắp Hoa Kỳ lần đầu tiên tham gia vào không gian này, và một động lực lớn sẽ là hiệu ứng FOMO (sợ bỏ lỡ). Kỳ nghỉ lễ sắp đến, mọi người sẽ nói về những điều mới mà họ đã đầu tư vào năm nay. Và theo tôi sẽ có tiền tệ điện tử khi mà nó đã trở nên dễ hiểu hơn đối với người tiêu dùng bình thường so với cách đây 5 năm”, cô nói.

Thứ hai, Marquez nghĩ rằng thị trường sẽ thấy “quá trình chuyển đổi nhân tài”. Lưu ý rằng rất nhiều người đang thay đổi công việc vì đại dịch Covid-19, lĩnh vực tiền tệ điện tử và fintech đã có sức hút rất lớn đối với mọi người.

Cuối cùng, Marquez tin rằng một số quy định rõ ràng trong không gian tiền tệ điện tử sẽ xuất hiện vào năm tới.

“Tôi nghĩ rằng vào năm 2022… một số quy định sẽ rõ ràng. Có rất nhiều nỗ lực cùng với các cơ quan quản lý để hiểu và tìm ra giải pháp cho phép lĩnh vực này tiếp tục phát triển. Tôi hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy điều đó vào năm tới”.

“Các cơ quan quản lý hiện đang tập trung vào hai điều. Họ đang xem xét vấn đề bảo vệ người tiêu dùng và họ cũng tập trung vào việc duy trì sự đổi mới ở Hoa Kỳ”.

“Tôi cũng tin rằng sự rõ ràng về quy định sẽ mang lại sự thoải mái cho nhiều công ty đang xây dựng dựa trên tiền tệ điện tử, đồng thời đảm bảo sự an toàn cho người tiêu dùng về lâu dài. Và nó cũng sẽ giúp ích cho việc áp dụng chính thống vì người tiêu dùng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi biết rằng các cơ quan quản lý cũng đang sát cánh trong lĩnh vực này”, Marquez kết luận.

Ông Giáo

Theo News.Bitcoin

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này