Đối thủ của Ethereum đã sẵn sàng cho cuộc biểu tình cuối năm, theo Coin Bureau

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Chủ kênh Coin Bureau nói rằng một đối thủ cạnh tranh Ethereum vốn hóa trung bình có thể tăng đột biến trước khi năm kết thúc.

Trong một video mới, nhà phân tích Guy nói rằng giao thức layer 2 Harmony (ONE) có thể là coin thống trị tất cả.

Harmony là một blockchain tập trung vào việc cung cấp năng lượng cho các nền kinh tế phi tập trung bằng cách hỗ trợ người dùng xây dựng thị trường cho cả tài sản kỹ thuật số có thể thay thế và không thể thay thế. Guy nói rằng dự án gợi nhớ đến Ethereum 2.0 và làm nổi bật tốc độ đáng kể của mạng.

“Harmony trông giống như Ethereum 2.0. Điều này là do Harmony tận dụng Máy ảo Ethereum (EVM) cho các hợp đồng thông minh và sử dụng một blockchain proof-of-stake phân đoạn bao gồm bốn shard. Mỗi shard có thể xử lý tối đa 500 giao dịch mỗi giây, có nghĩa là Harmony hiện có thể xử lý khoảng 2000 giao dịch mỗi giây, với thời gian cuối cùng của giao dịch là 2 giây.”

Nhà phân tích cũng giải thích bản chất giảm phát của Harmony.

“Ngoài staking, ONE được sử dụng để quản lý và thanh toán phí giao dịch… Tất cả ONE được sử dụng để thanh toán phí giao dịch trên blockchain Harmony đều bị đốt cháy. Tuy nhiên, ONE không phải là coin giảm phát. Điều này là do nguồn cung cố định là 441 triệu token được đúc hàng năm và tính năng đốt phí giao dịch được thiết kế để họ chỉ đốt ONE khi token khác được đúc.”

Do các nguyên tắc cơ bản và tokenomic vững chắc, Guy cho rằng ONE có thể dễ dàng đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới trong những tháng tới.

“… ONE sẽ dễ dàng đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới. Và phân tích kỹ thuật dài hạn của tôi cho thấy nó có thể chạm mức 0,5 đô la vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau”.

Trong khi lưu ý rằng Harmony hiện đang tập trung hơn so với các loại tiền điện tử khác, Guy cho biết dự án đã “thất bại về mặt phân quyền kể từ ngày đầu tiên”.

Nếu trở nên phi tập trung hơn, ONE có thể sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch hàng đầu của Hoa Kỳ Coinbase, nhưng cuối cùng sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các dự án khác có nhiều “nhân lực” hơn như Ethereum (ETH), Solana (SOL) hoặc Avalanche (AVAX ).

Bất chấp cuộc chiến khó khăn của Harmony để giành quyền thống trị nền tảng hợp đồng thông minh, Guy cho rằng một ngày nào đó ONE có thể trở thành “ứng cử viên hàng đầu” trong danh mục này.

“Nếu Harmony có thể thu hút thành công các nhà phát triển mà nó cần để đáp ứng các mốc quan trọng thì ONE có thể trở thành ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vương trong danh mục hợp đồng thông minh.”

ONE hiện đang giao dịch ở mức 0,31 đô la, tăng 10% trong 24h qua.

Nguồn: TradingView

Annie

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này