Đội đua F1 Red Bull Racing giành được khoản tài trợ $150M từ Bybit

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Sau chiến thắng gần đây nhất của Red Bull Racing tại Công thức 1 (F1), đội đua đã đạt được mối quan hệ hợp tác ba năm với nền tảng giao dịch Bybit có trụ sở tại Singapore với deal 50 triệu đô la/năm. Theo thông báo, khoản phí sẽ được mua hàng và thanh toán bằng cả fiat và token BitDAO (BIT).

Công ty đã thông báo rằng mối quan hệ hợp tác này nhằm mở rộng sự tương tác của người hâm mộ với đội F1 thông qua các khả năng của một sàn giao dịch tiền tệ điện tử. Như một phần của thỏa thuận, Bybit sẽ đóng vai trò là nhà phát hành Fan token và là vườn ươm công nghệ cho Red Bull Racing. Điều này có có nghĩa là sàn giao dịch sẽ giúp nhóm phân phối các bộ sưu tập tài sản kỹ thuật số và hỗ trợ các sáng kiến ​​khác của họ, chẳng hạn như phát triển tài năng thông qua Cơ sở Công nghệ Red Bull ở Milton Keynes.

CEO Red Bull Racing, Christian Horner, bày tỏ sự phấn khích đối với phát triển này. Theo Horner, Bybit chia sẻ “niềm đam mê đi đầu trong đổi mới công nghệ, thiết lập tốc độ cạnh tranh và phá vỡ hiện trạng” của nhóm. Ông cũng rất vui mừng với cam kết của Bybit trong việc nâng cao trải nghiệm của người hâm mộ F1 thông qua những đổi mới trong không gian kỹ thuật số.

Tiếp theo đó, đồng sáng lập kiêm CEO Bybit, Ben Zhou cũng nhận xét rằng nhóm của sàn giao dịch sẽ kết nối các giá trị cốt lõi của Red Bull Racing và thay đổi trò chơi F1 tương tự như cách tài sản kỹ thuật số đang phá vỡ tài chính. Zhou nói rằng Bybit đã “tìm thấy người bạn tri kỷ có tâm hồn đồng điệu và sự hài hòa hoàn hảo giữa tốc độ, an toàn và độ tin cậy là tất cả những gì người sử dụng đang tìm kiếm trên nền tảng của chúng tôi”.

Annie

Theo Cointelegraph

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này