DOGE có nguy cơ trượt về $0,15

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Dogecoin đã có nhiều tiềm năng tăng giá trong hai tháng qua. Tuy vậy, DOGE dường như đang phung phí chúng. Áp lực mua tăng gần đây dường như đang suy yếu và những người tham gia thị trường nên chuẩn bị cho trường hợp DOGE tiếp tục giảm.

DOGE có nguy cơ trượt về $ 0,15

Giá DOGE đã tăng khoảng 61% trong khoảng thời gian từ ngày 10/1 đến ngày 14/1 và thiết lập mức swing high tại $ 0,216. Kể từ ngày 30/11/2021, memecoin đã kiểm tra lại rào cản này ba lần, dẫn đến thiết lập ba đỉnh.

Đây là một mô hình đảo chiều hàng đầu và dự báo sự kết thúc của một xu hướng tăng và bắt đầu xu hướng giảm. Hai lần gần đây nhất DOGE không thể tăng cao hơn đã dẫn đến nhiều đợt điều chỉnh vượt quá 25%.

Cho đến nay, DOGE đã giảm 17% và hiện đang giao dịch dưới ngưỡng kháng cự hàng tuần $ 0,194. Áp lực bán gia tăng có thể sẽ đẩy giá altcoin xuống mức hỗ trợ hàng tuần $ 0,163. Ở đây, meme coin có thể cố gắng thiết lập một cơ sở và tạo ra một xu hướng tăng nhưng khó có thể xảy ra.

Do đó, các nhà đầu tư nên lường trước tình huống giá Dogecoin quay lại ngưỡng $ 0,15, nơi giá đã dao động trong phần lớn thời gian của năm 2022 cho đến nay. Trong một số trường hợp, mức sàn hỗ trợ $ 0,128 có thể được retest trước khi một xu hướng tăng có ý nghĩa bắt đầu.

Biểu đồ DOGE/USDT 4 giờ. Nguồn: TradingView

Mặt khác, nếu giá vượt qua rào cản tức thời tại $ 0,194 và tạo ra một thanh nến bốn giờ đóng cửa trên $ 0,215, thì nó sẽ tạo ra đỉnh cao hơn. Sự phát triển này sẽ làm lệch tỷ lệ cược có lợi cho phe bò và làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá.

Bạn có thể xem giá ETH tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Annie

Theo Fxstreet

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này