Doanh số bán XRP trong Q4 của Ripple tăng 46% so với Q3

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Theo báo cáo Q4 được công bố gần đây của công ty, doanh số bán XRP của Ripple đã ghi nhận mức tăng 46% so với quý trước.

Đáng chú ý, doanh số bán cho khách hàng ODL (Thanh khoản theo yêu cầu) đã vượt qua con số 1 tỷ đô la trong quý IV. Điều này nhấn mạnh sự tăng trưởng trong giải pháp mua hàng và thanh toán của công ty.

Ripple nói rằng họ tiếp tục nhận thấy nhu cầu toàn thế giới nhiều hơn đối với sản phẩm ODL, hiện có 20 thị trường mua hàng và thanh toán.

Nó cũng đã mua XRP trị giá 321,97 triệu đô la trên thị trường thứ cấp.

Nhìn chung, Ripple đã bán được tổng cộng 717 triệu USD trong Q4 so với 491,74 triệu USD trong Q3.

Công ty đã không thực hiện bất kỳ hoạt động bán hàng có lập trình nào kể từ quý 4 năm 2019, có tức là họ đã không bán bất kỳ XRP nào cho các sàn giao dịch trong quý 4.

Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse gần đây đã phát biểu rằng công ty của ông đang ở trong tình trạng tài chính mạnh nhất cho đến nay với 1 tỷ đô la trong ngân hàng. Sau khi thực hiện mua lại cổ phiếu, nhà cung cấp sổ cái phân tán có trụ sở tại San Francisco đã đạt được mức định giá 15 tỷ đô la.

Báo cáo cũng cho hay khối lượng giao dịch toàn thế giới của XRP đã giảm 11,8% (từ 2,075 tỷ đô la xuống 1,83 tỷ đô la trong quý 4 năm 2021).

Doanh số bán hàng của Ripple chiếm 0,43% tổng khối lượng giao dịch trong quý trước.

Annie

Theo U.today

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này