Điều gì tiếp theo cho SOL và AVAX theo KOL Nicholas Merten?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Trong một phiên chiến lược mới, người dẫn chương trình DataDash nói rằng anh đang xem xét các nền tảng hợp đồng thông minh Avalanche (AVAX) và Solana (SOL).

Theo Merten, tốt hơn là nên so sánh cả hai với ETH thay vì đô la Mỹ hoặc Bitcoin vì thành công vượt bậc của ETH trong những năm gần đây khiến nó trở thành một thước đo tốt hơn so với Bitcoin.

“Nếu bạn thực sự muốn xem liệu coin của bạn có vượt trội hơn những loại khác trên thị trường hay không, bạn nên so với ETH. Nó là tiền điện tử lớn thứ hai trong không gian này và vượt Bitcoin khoảng 380% đến 400% chỉ trong chu kỳ hiện tại kể từ năm 2019.

Vì vậy, chúng tôi muốn so sánh với ETH vì ETH là một ván cược thực sự vững chắc. Đó là một coin có phần thưởng trung bình, rủi ro trung bình thực sự tốt”.

sol

Nguồn: Nicholas Merten

Quan sát AVAX, Merten nói rằng AVAX/ETH có thể đạt đỉnh cục bộ sau cuộc biểu tình phi mã trong vài tháng qua.

“AVAX đã làm rất tốt khi so với ETH. Nếu bạn nhìn lại kể từ tháng 8, nó đã tăng 422% so với ETH. Cuộc biểu tình tuyệt vời, ngay cả sau đợt pullback gần đây…

Khi tôi theo dõi biểu đồ này, tôi chắc chắn muốn thấy tài sản hoạt động tốt so với ETH, nhưng mỗi khi nó tăng lên đến phạm vi 0,034 ETH hoặc 139,21 đô la thì lại bị kéo xuống…

Tôi nghĩ rằng một lần nữa chúng ta có thể thấy điều đó lặp lại hoặc ít nhất là quay lại phạm vi hỗ trợ trước đó (0,014 ETH hoặc 57,32 đô la), có nghĩa là giá sẽ giảm hơn 35% đến 40% một chút so với ETH. Một mức giảm khá tốt”.

Tại thời điểm viết bài, AVAX giảm 2,1% trong ngày xuống 88,71 đô la.

Đối với hành động giá của SOL so với ETH, Merten lưu ý rằng cặp tiền này đang hình thành mô hình giảm giá sau khi tăng mạnh trong 18 tháng qua.

“Nhưng thẳng thắn với tư cách là một trader, SOL tăng rất nhiều trước đây. Từ tháng 7 đến tháng 8/2020, giá tăng 336%. Sau đó, vào tháng 12/2020, giá tăng 1.000% từ các mức thấp.

Chúng tôi cũng xem xét cuộc biểu tình gần đây vào tháng 8 đến tháng 9/2021, rất giống với lịch sử, tăng hơn 350% đến 400% một chút. Không tồi!

Nhưng thành thật mà nói, giá nhìn chung trì trệ kể từ tháng 9. Xu hướng đang bắt đầu mờ dần từ đây. SOL không có được động lực như trước đây và chúng tôi đang xem liệu nó có thể cầm cự được so với ETH hay không?

Nếu giá phá vỡ dưới phạm vi 0,046 ETH hoặc 188 đô la, tôi nghĩ ETH có điều kiện thuận lợi để vượt xa SOL cũng như các coin layer 1 lớn khác”.

sol

Nguồn: Nicholas Merten

SOL hiện đang giảm gần 4% và giao dịch ở mức 192,24 đô la.

Đình Đình

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này