Điểm danh dự đoán – kết quả từ các tỷ phú dành cho tiền điện tử trong năm 2021

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Một số tỷ phú đã đưa ra dự đoán về thị trường tiền tệ điện tử vào năm 2021. Hãy xem kết quả của những dự đoán đó như thế nào.

Short đỉnh giá DOGE (Barry Silbert)

Vào ngày 8/5, ngày Elon Musk xuất hiện trên chương trình “Saturday Night Live”, CEO Barry Silbert của tập đoàn Digital Currency Group đã thông báo short meme-coin này và kêu gọi holder DOGE chuyển lợi nhuận của họ sang Bitcoin. Giá đã giảm 40% trong vòng 24 giờ kể từ dòng tweet của Silbert và đến nay vẫn chưa phục hồi.

tiền điện tử 1

DOGE/USDT. Nguồn: Tradingview

Bitcoin đạt đỉnh 69.000 đô la (Elon Musk)

Vào ngày 22/10, Elon Musk đã đăng meme cho thấy một cặp vợ chồng đang nằm trên giường và nhìn vào màn hình giao dịch Bitcoin ở mức 69.000 đô la. Tiền tệ điện tử lớn nhất đã đạt đến mức giá đó vào ngày 10/11, điều trớ trêu thay cũng là mức cao nhất năm 2021.

Mua SOL với giá 3 đô la (Sam Bankman-Fried)

Trong một viral tweet vào ngày 10/1, CEO Sam Bankman-Fried của FTX, tỷ phú tiền tệ điện tử giàu nhất thế giới, đã đáp trả những người chỉ trích SOL được định giá quá cao ở mức 3 đô la vào tháng 1.

Kể từ đó, SOL tăng vũ bão và trở thành một trong những loại tiền tệ điện tử hoạt động tốt nhất trong năm (+5.733%).

tiền điện tử 2

SOL/USDT. Nguồn: Tradingview

Các nhà quản lý Hoa Kỳ chấp nhận Bitcoin ETF (Mike Novogratz)

Hồi tháng 2, CEO Mike Novogratz của Galaxy Digital đã dự đoán chính xác quỹ hoán đổi danh mục Bitcoin (ETF) đầu tiên sẽ được ra mắt tại Hoa Kỳ trong năm 2021.

Các nhà quản lý Hoa Kỳ chỉ chấp thuận Bitcoin futures ETF trong khi ngành công nghiệp đang kêu gọi phiên bản giao ngay.

Novogratz cũng dự báo chính xác về một đợt tăng giá của Bitcoin trong quý IV.

Phớt lờ lệnh cấm Bitcoin của Trung Quốc (Michael Saylor)

CEO Michael Saylor của MicroStrategy đã được chú ý khi ông đánh giá thấp mức độ nghiêm trọng của lệnh cấm Bitcoin từ Trung Quốc, tuyên bố rằng nó thực sự sẽ mang lại lợi ích cho Bitcoin. Michael Saylor tweet:

“Một cuộc đàn áp đối với thợ mỏ Trung Quốc sẽ làm giảm hoàn toàn lượng khí thải carbon từ hoạt động khai thác Bitcoin, tăng lợi nhuận của tất cả thợ đào còn lại, giảm FUD Trung Quốc, hỗ trợ tiến độ đạt được các mục tiêu ESG và tăng giá trị của BTC. Chúng ta rất may mắn…”

Hoa Kỳ sau đó trở thành trung tâm khai thác lớn nhất thế giới, đặt dấu chấm hết cho “FUD Trung Quốc”. Đầu tháng này, mạng Bitcoin cũng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, với hashrate phục hồi đến mức cao kỷ lục mới.

Đình Đình

Theo UToday

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này