Deesse là gì? Tổng quan về dự án Deesse

Đăng bởi trong Tiền điện tử

I. Deesse là gì?

Deesse là một game theo phong cách Anime Nhật Bản đã được phát triển và chứng minh được hiệu quả trên thị trường. Dự án có sự tham gia của các CV hàng đầu Nhật Bản gồm Konomi Kohara, Koshimizu Ami. Bộ sưu tập Deesse NFT là một phần không thể thiếu trong game. Người chơi có thể sử dụng các chiến lược độc đáo dựa trên các nữ thần được trang bị vũ khí và bộ kỹ năng khác nhau trong game.

Là một game RPG hoành tráng với cài đặt linh hoạt và tính năng chơi tự động, Deesse sử dụng cơ chế enjoy-to-earn, nơi người chơi có thể kiếm token và NFT trong quá trình chơi. NFT, thiết bị đeo hình đại diện, đồ sưu tầm… là những vật phẩm cao cấp tạo ra doanh thu cho các nhà thủ lĩnh bang hội.

Dự án đã và đang phát triển một mô hình game tiên tiến hơn cho trải nghiệm của người chơi. Đối với những người chơi không có nhiều thời gian, hệ thống mới này cho phép người chơi nhận các vật phẩm trong game tự động trực tuyến, đồng thời một vài người chơi có thể có trải nghiệm game chuyên sâu hơn. Nó có đầy đủ các hiệu ứng nghệ thuật nâng cao, các nhân vật đẹp và gợi cảm. Nói cách khác, Deesse cung cấp trải nghiệm game đa cường độ cho các cấp độ người chơi khác nhau.

II. Thông tin về token của Deesse

$LOVE – là token của dự án. Nguồn cung token sẽ được cố định với lịch trình mở khóa được xác định trước trong 3 năm để đảm bảo rằng tất cả nhiều bên liên quan tham gia vẫn được khuyến khích. Token $LOVE ban đầu sẽ được phân bổ như sau:

– Private sale
– Prelisitng/ Public Sale
– Phần thưởng staking
– Phần thưởng cho tính năng Enjoy to earn
– Deesse DAO
– Đội ngũ
– Metaverse Eco Fund.

Các trường hợp sử dụng của $LOVE:

– Nâng cấp thiết bị và các bộ phận của bạn
– Tạo vật tư tiêu hao từ nguyên liệu thô
– Mua da mỹ phẩm hiếm
– Nền kinh tế dựa trên người chơi
– Khai thác NFT, ký tự và vật phẩm mới.

Người chơi có thể kiếm tiền tệ bằng cách nào?

– Mining
– Bán NFT và thẻ Nhân vật
– Nâng cấp các công cụ và bán chúng
– Cho người chơi khác mượn nhân vật
– Tham gia trận chiến với những người chơi khác
– Thiết kế các vật phẩm trong game như mỹ phẩm, da và thiết bị đeo được.

III. Đội ngũ, nhà đầu tư

1. Đội

Đội ngũ của dự án bao gồm các chuyên gia về lĩnh vực game và những người đã tham gia vào lĩnh vực tiền tệ mã hóa trong một thời gian dài. Bố nhà sáng lập Deesse đều là người Nhật Bản với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải trí, game và PR, truyền thông và marketing.

2. Nhà đầu tư

Deesse quyên góp được 2 triệu $ trong vòng Seed từ các nhà đầu tư lớn từ Polygon Studio, Founders of Polygon, Republic capital, Metaverse money, AU21, Tron Foundation và NGC.

Theo người sáng lập Deesse, dự án hiện có kế hoạch đưa các game blockchain ra thị trường quốc tế, nhằm mục tiêu chủ yếu là những người yêu thích anime.

IV. Tầm nhìn của Deesse

Tầm nhìn dài hạn của Deesse là đưa game blockchain đến Nhật Bản bằng cách nhắm mục tiêu thị trường quốc tế với các game theo chủ đề anime. Hơn nữa, tạo ra một game đẳng cấp thế giới cho những người yêu thích anime và cho phép người sử dụng kiếm tiền tệ trong khi chi tiêu cho thú tiêu khiển yêu thích của họ.

Các kế hoạch ngắn hạn bao gồm xây dựng cộng đồng và bán NFT. Dự án hiện cũng dự định tung ra một loại tiền sẽ được sử dụng để cung cấp sức mạnh cho game. Sau đó, nhiều tài sản hơn sẽ được bổ sung cùng với thị trường và các cầu nối xuyên chuỗi bao gồm cả layer 2.

V. Lộ trình phát triển

Theo dự kiến, IDO sẽ được tổ chức vào đầu năm 2022. Người sử dụng cần mua NFT để bắt đầu game. Hãy theo dõi các kênh chính thức của Deesse để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Tài nguyên dự án:

Website: https://deesse.art/

Twitter: https://twitter.com/deesse_2021

Telegram: http://t.me/deesse2021

Discord: https://discord.gg/z5vwS9UB

Bài viết mục đích cung cấp thông tin, đây không phải là lời khuyên đầu tư !!!

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này