Decentraland (MANA) giảm xuống cùng với sự sụt giảm trong doanh số

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Decentraland (MANA) đã phá vỡ xuống dưới mức hỗ trợ ngắn hạn và có nguy cơ làm mất hiệu lực cấu trúc tăng giá của nó.

Đường hỗ trợ tăng dần

MANA đã tăng lên cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 12 tháng 5. Đợt di chuyển này đã gây ra sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn (nét đứt) vào ngày 30 tháng 7.

Tuy nhiên, giá đã không thể duy trì xu hướng tăng và đã giảm ngay sau khi đột phá.

Vào ngày 19 tháng 8, MANA đã phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần nói trên. Mức giảm này được kích hoạt bởi việc RSI hàng ngày phá vỡ xuống dưới cả đường hỗ trợ tăng dần (đường màu xanh lá cây) và đường 50. Cả hai đều được coi là dấu hiệu của xu hướng giảm giá.

Vùng hỗ trợ gần nhất là $ 0,77. Việc phá vỡ xuống dưới nó có thể kích hoạt bán tháo mạnh và đẩy nhanh tốc độ của xu hướng giảm.

Biểu đồ MANA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đang giảm dần

Trader @NFTgators đã tweet một biểu đồ cho thấy doanh số bán hàng của Decentraland đã giảm xuống mức thấp mới trong sáu tháng.

mana-giam

Nguồn: Twitter

Sự sụt giảm nhu cầu này cũng được phản ánh trong giá, vốn đã giảm trong 272 ngày qua.

Do sự phá vỡ nói trên, giá có thể vừa hoàn thành sóng bốn của một xung lực giảm năm sóng (màu đen). Trong khả năng này, giá sẽ phá vỡ xuống dưới vùng $ 0,77 và giảm xuống còn $ 0,30.

Mức giảm xuống dưới $ 0,63 (đường màu đỏ) sẽ xác nhận số lượng này trong khi mức tăng lên trên $ 1,13 (đường màu xanh lá cây) sẽ làm mất hiệu lực nó.

mana-giam

Biểu đồ MANA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng tăng thay thế cho thấy rằng MANA đã hoàn thành cấu trúc điều chỉnh A-B-C khi đo lường từ mức cao nhất mọi thời đại.

Vì vậy, bây giờ nó sẽ bắt đầu một chuyển động đi lên như một phần của sự đảo ngược xu hướng tăng.

Ngược lại với số lượng sóng trước đó, mức tăng lên trên $ 1,13 (đường màu xanh lá cây) sẽ xác nhận số lượng này trong khi mức giảm xuống dưới $ 0,63 (đường màu đỏ) sẽ làm mất hiệu lực nó.

Biểu đồ MANA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá MANA ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này