Đây là vùng giá tốt để short Bitcoin, theo TOP nhà phân tích

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Một nhà phân tích nổi tiếng đang đưa ra vùng giá tiềm năng để short Bitcoin.

Nhà phân tích có biệt danh là Altcoin Sherpa nói với 188.000 người theo dõi trên Twitter của mình rằng Bitcoin (BTC) có thể tăng tới vùng $18k, nơi thích hợp để tìm kiếm lệnh Short.

Anh nói thêm rằng các altcoin sẽ hoạt động tốt khi Bitcoin tăng tới mục tiêu của anh.

“Ý tưởng tổng thể: BTC vẫn chưa tạo đáy vĩ mô, nhưng tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy nó tăng vọt tới $18k. Mong đợi một sự từ chối ở đây để thực hiện một lệnh short. Tôi nghĩ [altcoin] sẽ tiếp tục hoạt động tốt trong vài ngày tới khi BTC thực hiện động thái này”.

Theo Altcoin Sherpa, đà giảm gần đây của Bitcoin đã tan biến. Tuy nhiên, anh không hoàn toàn nghĩ rằng vua tiền điện tử đã chạm đáy thị trường gấu.

“BTC: một loạt nến trung lập, thực sự không có gì để nói về điều này. Tôi nghĩ rằng áp lực bán sau sự kiện FTX đã tan biến nhưng tôi không nghĩ đây là đáy vĩ mô. BTC có thể tăng đến $18.000- $19.000 trước khi đạt mức thấp mới”.

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Chiến lược gia tiếp tục nói rằng Bitcoin cần vượt qua $17.500 để tăng tới $19.000.

“Tôi nghĩ rằng chúng ta cần thấy giá bứt phá dứt khoát trên $17.500. Nếu điều đó xảy ra, tôi nghĩ $19.000 sẽ là mục tiêu tiếp theo”.

short-bitcoin

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Bitcoin đang đổi chủ với giá $16.933 tại thời điểm viết bài, đi ngang trong 24 giờ qua.

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp Chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này