Đây là triển vọng và danh mục đầu tư tiền điện tử hợp lý cho năm 2022

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Nhà phân tích Michaël van de Poppe đang chia sẻ cách tốt nhất để tận dụng thị trường tiền tệ điện tử trong năm năm 2022.

Trong một cuộc thảo luận mới, Van de Poppe nói rằng anh đang tập trung vào hai danh mục chính trong khi tìm cách tối đa hóa lợi nhuận của mình.

“Khi xem xét danh mục đầu tư, và tôi nghĩ hầu hết danh mục đầu tư sẽ giống như danh mục đầu tư của tôi bao gồm một nửa giao dịch, một nửa đầu tư.

Nửa đầu tư là phần lớn tài sản mà tôi chỉ giữ trong ví lạnh dài hạn, chiếm khoảng 80% toàn bộ danh mục đầu tư của tôi.

Nửa giao dịch là khoảng 20%, và trong đó, tôi cố gắng kiếm nhiều tiền tệ hơn để tôi có thể chuyển sang danh mục đầu tư, hoặc vào tài khoản ngân hàng của mình, hoặc sử dụng các tài sản khác để tự giảm rủi ro hoặc chỉ để tăng cường cho danh mục đầu tư của mình hơn nữa.”

Van de Poppe lưu ý rằng mặc dù khái niệm tiền tệ điện tử về “dài hạn” có phần bị cắt ngắn so với đầu tư truyền thống, nhưng anh ấy vẫn có ý định giữ những tài sản đó trong “nhiều năm”.

Khi nói đến khoản đầu tư dài hạn cụ thể của mình, trader cho hay anh đang hodl hai loại tiền tệ điện tử hàng đầu.

“Trong danh mục đầu tư của mình, tôi có Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH). Tôi đã có một số Polkadot (DOT), và tôi có một danh mục staking… nơi tôi chuyển đổi giữa các tài sản nhất định mà tôi muốn stake…

Danh mục giao dịch là nơi tôi muốn chuyển đổi giữa USDT và Bitcoin sang các loại altcoin và đây cũng là nơi tôi cố gắng kiếm tiền tệ. Tôi cố gắng phân bổ cho một nhóm tài sản nhất định có ý nghĩa nhất”.

Van de Poppe dự đoán vốn hóa thị trường tiền tệ điện tử tổng thể sẽ tiếp tục tăng, có thể lên tới 10 nghìn tỷ đô la vào cuối năm 2022 hoặc vào năm 2023. Anh nói rằng bản thân đang xây dựng danh mục đầu tư của mình với mục tiêu tăng trưởng lớn như vậy, đồng thời để mắt đến các tài sản mà anh tin rằng đang bị định giá thấp.

Đứng đầu danh sách là mạng blockchain song song phi tập trung Cosmos (ATOM), mà theo anh “hiện đang thể hiện sức mạnh trong hành động giá nhưng đã thấy một số chu kỳ quan trọng cần xem xét”.

Nguồn: Michaël van de Poppe

Van de Poppe cũng quan tâm đến sàn giao dịch phi tập trung và giao thức tạo lập thị trường tự động Curve DAO Token (CRV).

“CRV liên tục tạo ra các đỉnh – đáy cao hơn, điều này có thể mang lại kết quả là nó sẽ tăng tốc khám phá giá.”

Nguồn: Michaël van de Poppe

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Annie

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này