Đây là top 8 altcoin với khả năng tăng trưởng parabol trong tháng 12, theo Crypto Banter

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Kênh tiền điện tử nổi tiếng Crypto Banter tiết lộ với 490 nghìn subscriber của mình 8 altcoin hàng đầu đang báo hiệu động thái tăng parabol vào tháng 12.

KILT Protocol (KILT)

Một trong những altcoin đầu trong tầm ngắm của KOL là KILT Protocol (KILT), một giao thức blockchain nguồn mở giúp cung cấp thông tin xác thực dựa trên xác nhận quyền sở hữu, có thể thu hồi và ẩn danh trong Web 3.0.

“Đây là một giao thức định danh, định danh tài sản, và xác minh rất quan trọng. KILT có một lợi thế lớn trong tương lai và sẽ là một trong những dự án nền tảng quan trọng nhất trong toàn bộ hệ sinh thái Polkadot”.

Hơn nữa, trader cũng chỉ ra rằng một trong những điều quan trọng nhất là KILT có liên quan đến Web 3.

“Với KILT, người dùng chỉ cần một lịch sử truy cập, lịch sử này do họ tự quản lý và quyết định cách họ muốn sử dụng và xem những gì, thậm chí chỉ là tên của họ. Ngoài ra, họ cũng chỉ cần một mật khẩu để sử dụng thông tin đăng nhập ở bất kỳ đâu. Không cần phải nhớ nhiều mật khẩu cho các tài khoản trên Snapchat, YouTube và Instagram!”

Anchor Protocol (ANC)

Tiếp theo trong danh sách là Anchor Protocol, một giao thức tiết kiệm chấp nhận tiền gửi Terra, cho phép rút tiền ngay lập tức và trả cho người gửi tiền một mức lãi suất biến động thấp.

“Mặc dù bạn có thể hưởng lợi từ Anchor Protocol theo những cách khác, nhưng sản phẩm chính của Anchor có thể nói là giao thức tiết kiệm mang lại cho bạn lợi suất phần trăm hàng năm là 19,47% trên các khoản tiền gửi UST của bạn”.

Nhà giao dịch cho biết thêm rằng lãi suất chuẩn Anchor Rate cho giao thức tiết kiệm của Anchor được bắt nguồn và định hình bởi các tài sản thế chấp được đặt trên Anchor. Tỷ lệ này cũng có thể được thay đổi bởi các đề xuất quản trị.

Kujira (KUJI)

Đứng thứ ba là Kujira (KUJI), một nền tảng tập hợp các ứng dụng phi tập trung. Như KOL tiền điện tử giải thích, Kujira đã tạo ra một làn sóng trong cộng đồng DeFi bằng cách các công cụ hiệu quả về chi phí và dễ tiếp cận cho cả những người đam mê tiền điện tử nhiều kinh nghiệm và các trader mới tham gia vào thị trường.

“Bởi vì đặc tính có một không hai của nó, Kujira đã tạo nên một cơn sóng trong thế giới tiền điện tử. Lần đầu tiên, những người dùng tiền điện tử không phải cá voi sẽ có thể thực hiện các chiến lược theo truyền thống dành riêng cho cá voi”.

Chưa kể, Kujira đã tung ra dApp đầu tiên và gần đây nhất, ORCA. Nó cung cấp một nền tảng nơi các thành viên của cộng đồng có thể đấu giá các khoản nợ được thiết lập để thanh lý.

Boba Network (BOBA)

Boba Network (BOBA) là một giải pháp mở rộng Ethereum layer 2 được xây dựng bởi nhóm Enya với tư cách là những người đóng góp cốt lõi cho OMG Foundation.

KOL tiền điện tử chia sẻ rằng Boba Network, một trong những giải pháp Optimistic Rollup đầu tiên của Ethereum, đã đạt 1 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa. Token gốc của nó cũng đã tăng hơn 540% kể từ khi ra mắt vào tuần trước.

“Mọi người đều nở một nụ cười khi họ uống boba (trà sữa). Và đó là cảm giác của nhà đầu tư của họ lúc này. Cuộc đua mở rộng quy mô Ethereum layer 2 đang nóng lên. Theo L2Beat, Boba hiện nắm giữ tổng giá trị 1,08 tỷ đô la bị khóa sau khi chứng kiến ​​sự gia tăng sử dụng trong suốt tháng 11″.

Dtravel (TRVL)

Altcoin thứ năm là Dtravel (TRVL), một nền tảng chia sẻ căn hộ được xây dựng dự trên với tính cộng đồng.

“Nếu bạn là một người thường xuyên đi du lịch, rất có thể bạn sẽ thấy giá thuê nhà nghỉ, phòng trọ ngày càng đắt đỏ. Rất may, các nền tảng như Dtravel đang san bằng sân chơi và trao quyền cho cộng đồng chia sẻ các căn hộ bằng cách tiếp cận phi tập trung”.

Theo trader, Dtravel đang đổi mới trên nhiều mặt, chẳng hạn như sáng kiến ​​Hỗ trợ để kiếm tiền của họ.

“Giống như các dự án GameFi và trò chơi NFT ngày nay khi tập trung vào các hệ thống chơi để kiếm tiền thưởng cho sự trung thành và tương tác liên tục, Dtravel áp dụng một cấu trúc support-to-earn tương tự nhằm khuyến khích người dùng tích cực hơn trong cộng đồng”.

GameFi (GAFI)

GameFi (GAFI) là một nền tảng DeFi giúp phát triển các trò chơi mới dựa trên blockchain. Như KOL tiền điện tử giải thích, nó là một phần của phong trào DeFi lớn, sử dụng các công cụ tài chính phi tập trung cho các hình thức và chức năng mới trong tài chính, quản trị và hơn thế nữa.
“Ý tưởng ở đây là tạo ra một nền tảng DeFi cho các trò chơi blockchain, cho phép người dùng truy cập vào nhiều trải nghiệm chơi trò chơi khác nhau, đồng thời đơn giản hóa trải nghiệm người dùng bằng cách tích hợp tất cả các công cụ cần thiết. Do đó, nó đang thu hút ngay cả những người chơi không phải trong thế giới tiền điện tử để bắt đầu tham gia trò chơi blockchain”.

Sidus Heroes (SIDUS)

Sidus NFT Heroes là một dự án GameFi bắt đầu bằng việc tập hợp các hình đại diện NFT và phát triển thành một thế giới NFT với nhiều loại tài sản và dịch vụ. Dự án bao gồm tất cả 6.000 NFT và hiện đang giao dịch tại OpenSea.

“Là một game thủ thích các thể loại trò chơi phiêu lưu, tương lai, MMORPG, khi đến với thị trường GameFi, chắc chắn sẽ thích những gì Sidus Heroes mang lại. Có rất nhiều cuộc phiêu lưu đang chờ đợi người chơi khi họ khám phá vũ trụ rộng lớn của trò chơi để đạt được sự giàu có và vinh quang”.

Solchicks (CHICKS)

Cuối cùng trong danh sách là Solchicks (CHICKS), một trong những trò chơi play-to-earn phát triển nhanh nhất được xây dựng trên Solana.

KOL tiền điện tử chia sẻ rằng SolChicks đã lập một số kỷ lục trong quá trình ra mắt IDO vào ngày 26 tháng 11.

“Nó đã có hơn 52.000 người chơi tham gia bản demo trò chơi SolChicks trong tuần đầu tiên phát hành. Nó được xếp hạng đầu tiên trên CoinMarketCap, trên Solana P2E và là bộ sưu tập NFT nóng nhất trên Solanart. Ngoài ra, nó còn có sự phát triển bùng nổ trên mạng xã hội trong bảy ngày sau khi phát hành bản demo trò chơi”.

Quan trọng hơn, nhà giao dịch cũng nói rằng giá sàn của SolChicks NFT đã tăng từ 1,8 SOL lên 17 SOL, nghĩa là tăng 844%. Và giá thấp nhất của 1 NFT hiện tại tương đương với khoảng $3.500.

HL

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này