Đây là những gì tiếp theo cho BTC, ETH và MATIC, theo TOP nhà phân tích

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Một nhà phân tích nổi tiếng đang đặt ra các mục tiêu giá cho một số tài sản tiền tệ điện tử sau sự bất ổn gần đây trên thị trường.

Trong một loạt các tweet, nhà phân tích có biệt danh Credible Crypto xem xét các biểu đồ để cung cấp cho 281.500 người theo dõi của mình về những gì có thể xảy ra tiếp theo cho Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và 1 altcoin mà anh đang theo dõi.

Nhìn vào Bitcoin, nhà phân tích cho rằng BTC đã sống sót sau đợt bán tháo tồi tệ nhất gần đây và có khả năng sớm vượt qua $ 50.000 một lần nữa.

“Tôi không nghĩ rằng BTC sẽ tạo đáy mới. Mong rằng nó sẽ sớm quay trở lại vùng trung bình 50k.

Giá đã quét cả đáy cục bộ và giá thầu đang được lấp đầy trên các sàn giao dịch lớn, ở khoảng 45-47k”.

btc-eth-matic

Biểu đồ BTC/USDT khung 4 giờ | Nguồn: Credible Crypto/Twitter

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin tăng nhẹ trong ngày lên $ 48.827.

Tiếp theo, Credible Crypto xem xét chuyển động của cặp ETH/BTC để đánh giá triển vọng của ETH trong tương lai. Anh nói rằng việc cặp tiền tệ bật lên từ vùng 0,070 – 0,080 sẽ là điềm báo tốt cho ETH.

“Nhiều người hỏi liệu tôi có còn lạc quan với ETH hay không – không có gì thay đổi nhưng bạn phải hiểu mức mà ETH/BTC thu hồi là mức HÀNG THÁNG.

Trong tháng, cặp tiền tệ này có thể tạo ra một bấc dài bên dưới. Altcoin có thể giảm trong một vài tuần tới, nhưng HTF [khung thời gian cao] vẫn tăng”.

btc-eth-matic

Biểu đồ ETH/BTC hàng tháng | Nguồn: Credible Crypto/Twitter

Ethereum hiện đang tăng hơn 4% trong ngày và giao dịch ở mức $ 4.045.

Chuyển sang giải pháp mở rộng quy mô Layer 2 Polygon (MATIC), nhà phân tích nói rằng.

“Tôi gọi đây là ‘Fearmonger Part 2’. Sự phục hồi của altcoin này đã kết thúc với một SFP [swing failure pattern – mô hình phân kỳ âm] tại mức cao. Săn [thanh khoản] trước khi giảm một lần nữa xuống $ 1,35 [theo ý kiến ​​của tôi]”.

btc-eth-matic

Biểu đồ MATIC/USDT khung 8 giờ | Nguồn: Credible Crypto/Twitter

Mô hình SFP là một loại kiểu hình đảo chiều có thể được sử dụng để dự báo tín hiệu bán hoặc mua.

Trong tháng qua, MATIC đã tăng từ mức thấp nhất là $ 1,45 lên mức cao nhất là $ 2,58. Tài sản tiền tệ điện tử xếp thứ 14 tăng gần 9% trong ngày lên $ 2,17.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này