Đây là những gì sắp xảy ra đối với ADA, FTM và ONE, theo KOL Michaël van de Poppe

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Chiến lược gia tiền tệ điện tử Michaël van de Poppe đang vạch ra những gì anh cho là sẽ xảy ra với các đối thủ cạnh tranh của Ethereum là Cardano (ADA), Fantom (FTM) và Harmony (ONE) trong thời gian tới.

Nhà phân tích nói với 564.600 người theo dõi Twitter của mình rằng nền tảng hợp đồng thông minh Cardano phải lấy lại mức quan trọng để kích hoạt mức tăng 25%.

“Động thái này đã tạo ra một đột phá giả trên $ 1,50. Bán phá giá trở lại phạm vi. Để kiểm tra lại vùng $ 1,50, trước tiên ADA phải đòi lại $ 1,20″.

ada-atom-one

Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Tại thời điểm viết bài, Cardano đang nghị luận ở mức $ 1,04.

Tiếp theo là Fantom, một nền tảng blockchain có khả năng mở rộng cao dành cho DeFi, các ứng dụng phi tập trung (DApp) và các ứng dụng doanh nghiệp. Nhìn vào cặp Bitcoin (BTC), Van de Poppe cho hay cặp FTM/BTC đã quản lý để giữ mức hỗ trợ quan trọng ở 0,00005 BTC ($ 1,81) và hiện phải vượt qua mức kháng cự 0,000068 BTC ($ 2,48) để tiếp tục cuộc biểu tình.

“Cặp tiền tệ đã để mất vùng 6800 sats và lao thẳng về vùng 5100-5400 sats. Giá đã bật lên mạnh mẽ từ vùng hỗ trợ và hiện có thể giao dịch trong phạm vi này. Việc phá vỡ sẽ tạo ra làn sóng xung động mới”.

ada-atom-one

Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Tại thời điểm viết bài, cặp FTM/ BTC đang giao dịch ở mức 0,00006 BTC hoặc $ 2,17.

Đồng coin cuối cùng trên radar của nhà phân tích là Harmony, một blockchain tập trung vào việc cung cấp năng lượng cho một nền kinh tế phi tập trung. Theo Van de Poppe, Harmony có thể tăng cao hơn trên cặp Bitcoin (ONE/BTC) sau khi tôn trọng vùng hỗ trợ 0,000005 BTC hoặc $ 0,18.

“Nếu bạn muốn tích lũy thêm ONE, đây có thể là vùng bạn đang tìm kiếm”.

Nguồn: Van de Poppe/Twitter

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này