Đây là mục tiêu tiếp theo của ATOM và FTM sau suy thoái

Đăng bởi trong Tiền điện tử

ATOM và FTM dường như đang tăng giá khi áp lực mua nhích dần lên. Cả hai đều có thể retest mức cao nhất mọi thời đại (ATH) trước đó nếu chúng duy trì được động lực.

Giá ATOM ổn định

ATOM và FTM bắt đầu phục hồi sau sự cố thị trường mới nhất.

ATOM đang phục hồi nhanh chóng sau khi bật lên từ vùng hỗ trợ quan trọng. Giá tăng hơn 36% trong 4 ngày qua và chỉ thấp hơn một chút so với ATH trước đó là 44,45 đô la. Mặc dù điều chỉnh mạnh vào tuần trước, nhưng nó dường như đã tìm thấy rào cản nhu cầu ổn định, đóng vai trò là điểm phục hồi.

Từ góc độ kỹ thuật, giá đã bật lên từ đường xu hướng giữa của kênh song song mà nó hoạt động trong đó kể từ tháng 9/2021. Mỗi khi ATOM giảm xuống ranh giới dưới của mô hình kỹ thuật này, xu hướng giảm đạt đến ngưỡng cạn kiệt. Nhưng khi giá di chuyển trở lại đường giữa hoặc ranh giới trên của mô hình, nó liên tục bị từ chối.

Động thái phục hồi gần đây từ đường xu hướng giữa của kênh cho thấy ATOM đang hoạt động trong xu hướng tăng và có thể chạm đến ranh giới trên của mô hình ở mức gần 45 đô la. Nếu đà tăng đủ mạnh, giá có thể phá vỡ rào cản kháng cự này và tiến tới ATH mới là 66 đô la.

ATOM 1

Nguồn: TradingView

Tuy vậy, triển vọng lạc quan của ATOM phụ thuộc vào khả năng duy trì trên đường xu hướng giữa kênh. Phá vỡ mức hỗ trợ có thể khiến luận điểm tăng giá bị kiềm hãm, dẫn đến giảm về ranh giới dưới của kênh ở mức khoảng 20 đô la.

FTM tìm kiếm hỗ trợ

Diễn biến suy thoái gần đây của thị trường tiền tệ điện tử đã kéo theo FTM điều chỉnh 50%. Tuy vậy, token này dường như đã tìm thấy một chỗ đứng vững chắc.

Các đường trung bình động (MA) 100 và 50 ngày là những mức rất quan trọng đối với xu hướng của FTM. Các tín hiệu chỉ báo động lực này đóng vai trò hỗ trợ đáng kể trong đợt điều chỉnh gần đây, ngăn không cho giá giảm thêm. FTM hiện phải tiếp tục giữ trên vùng cầu này để giá phục hồi.

Giá giữ mức 2,26 đô la làm hỗ trợ sẽ tạo cơ hội cho FTM tăng lên 2,9 đô la. Tuy vậy, nó phải đóng dứt khoát trên kháng cự 2,6 đô la trước tiên để khuyến khích các nhà đầu tư bên lề tái tham gia thị trường.

ATOM 2

FTM/USD | Nguồn: TradingView

Cần lưu ý bất kỳ dấu hiệu suy yếu nào quanh mức 2,26 đô la có thể làm mất hiệu lực triển vọng lạc quan. Theo đó, điều này sẽ gây thêm một lần điều chỉnh khác đến MA 200 ngày ở mức 1,67 đô la.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đình Đình

Theo CryptoBriefing

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này