Đây là muc tiêu giá của ETH trong dài hạn, theo TOP nhà phân tích

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Nhà phân tích hàng đầu Benjamin Cowen đang tiết lộ những gì anh nghĩ sẽ xảy ra với Ethereum (ETH) khi bước sang năm 2022.

Trong một video mới, Cowen nói với 663.000 người đăng ký YouTube của mình rằng Ethereum có thể tăng lên ít nhất $ 10.000 khi chu kỳ này kết thúc.

Để có ý tưởng về những gì có thể xảy ra tiếp theo đối với ETH, nhà phân tích xem xét các giai đoạn hợp nhất trước đó vào năm 2016 và 2017, cả hai giai đoạn này đều diễn ra trước khi có những đột phá lớn về phía tăng. Cowen cho hay một sự kết hợp của hai giai đoạn này có thể đang chờ đợi Ethereum.

“Tôi nghĩ rằng nó có thể không phải là một trong hai mà là sự kết hợp của cả hai. Có thể ETH sẽ di chuyển ở giữa và đột phá sau đó. Tôi không biết chính xác nhưng tôi mong đợi Ethereum sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2022 và có khả năng mở rộng đà tăng tới năm 2023”.

muc-tieu-gia-ETH

Biểu đồ ETH/USD hàng tuần | Nguồn: Benjamin Cowen

Cowen lưu ý rằng giai đoạn hợp nhất hiện tại của Ethereum giống năm 2016 ở chỗ là chúng di chuyển rất giống nhau trong khoảng thời gian tăng gấp đôi. Trong khi ETH dao động trong khoảng từ $ 8 đến $ 16 vào năm 2016, thì nó đã dao động trong khoảng từ $ 2.000 đến $ 4.000 trong nữa cuối năm 2021.

Nhà phân tích nói rằng sự hợp nhất của Ethereum có thể kéo dài đến giữa năm 2022 nhưng một đột phá cuối cùng sẽ xảy ra.

“Sau giai đoạn hợp nhất, tôi nghĩ ETH sẽ có một số đợt di chuyển về phía tăng. Tôi không biết nó sẽ tăng cao như thế nào. $ 10.000 là một mục tiêu hợp lý. Thậm chí, nó có thể tăng cao tới $ 20.000. Thật khó để biết… ETH có thể tiếp tục đi ngang trong ngắn hạn, đặc biệt là khi Bitcoin có vẻ hơi yếu vào lúc này”.

Biểu đồ ETH/USD hàng tuần | Nguồn: Benjamin Cowen

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này