Đây là mục nhập tiềm năng cho AVAX khi thị trường điều chỉnh, theo Top nhà phân tích

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đang dự đoán những gì có thể xảy ra cho một trong những đối thủ cạnh tranh hàng đầu của Ethereum trong năm tới.

Trong một video mới, nhà phân tích nói với 155.000 người đăng ký YouTube của mình rằng nền tảng hợp đồng thông minh Avalanche (AVAX) đã trở nên rất phổ biến trong năm nay.

Nhìn kỹ hơn vào hành động giá, anh đang xem xét các mục nhập tiềm năng sau khi AVAX giảm hơn 45% từ mức cao nhất mọi thời đại là $ 144,96.

“Khi AVAX di chuyển tới các vùng mua tiềm năng, chúng ta có thể suy đoán động thái tiếp theo dựa trên hành động giá trước đó.

Vùng tiềm năng đầu tiên là $ 75, nơi hiện đang ngăn chặn đà giảm của giá rất tốt.

Vùng thứ hai là mức cao trước đó ở $ 55. Nếu AVAX kiểm tra lại mức này thì đó vẫn là một kết quả tăng giá. Đây là điều mà giá thường làm sau khi bứt phá lên trên một ngưỡng kháng cự quan trọng nào đấy”.

muc-nhap-avax

Biểu đồ AVAX/USDT hàng ngày | Nguồn: Michaël van de Poppe 

Theo Van de Poppe, mức thoái lui sâu sẽ đặt đối thủ cạnh tranh của Ethereum vào một vị trí vững chắc để phục hồi vào năm tới.

“Phía bên trái của biểu đồ này cho thấy rằng sau một làn sóng xung lực lớn, tài sản thường chứng kiến một khoảng thời gian điều chỉnh. Đây cũng là điều mà AVAX đang chứng kiến trước khi bắt đầu một làn sóng xung lực mới vào năm 2022”.

Avalanche đang giao dịch ở mức $ 80, giảm 3% trong ngày và 13% so với mức cao hàng tuần là $ 94,61.

Chuyển sang dự đoán giá của AVAX trong tương lai, nhà phân tích sử dụng công cụ Fib mở rộng để xác định các mục tiêu tiềm năng.

“Trong đợt tăng tiếp theo, tôi cho rằng AVAX có thể tăng lên tới $ 230 (Fib 1.618) và $ 370 (Fib 2.618). Nếu nó giảm về $ 55 trong đợt điều chỉnh này, thì một mục tiêu tiềm năng khác là $ 300 (Fib 2.618)”.

muc-nhap-avax

Biểu đồ AVAX/USDT hàng ngày | Nguồn: Michaël van de Poppe 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này