Đây là mức giá quan trọng mà các nhà đầu tư Bitcoin cần chú ý, theo KOL Will Clemente

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Nhà phân tích on-chain nổi tiếng Will Clemente cho biết anh đã xác định được mức hỗ trợ quan trọng cho Bitcoin (BTC) sau đợt giảm giá mới nhất do Covid gây ra trên thị trường tiền điện tử.

Clemente nói với 430.000 người theo dõi Twitter của mình rằng $ 53.000 là mức giá cần theo dõi và anh sẽ không ngạc nhiên khi thấy tiền điện tử chuẩn giữ được mức giá này.

“Tin tức biến thể covid là một tin tức xấu. Tuy nhiên chưa thấy bất kỳ đợt thanh lý lớn nào, do đó Bitcoin có thể tạo ra một bấc dài bên dưới.

Đường giá cơ sở STH (holder ngắn hạn) hay cái mà tôi gọi là ‘dải hỗ trợ thị trường tăng giá’ hiện đang nằm ở mức $ 53.000.

bitcoin-chu-y

Nguồn: WClementeIII/Twitter

Bitcoin đang được trao tay ở mức $ 54.350 vào thời điểm viết bài, giảm 8,6% so với mức cao nhất trong 24 giờ là $ 59.445.

Trong một bài đăng mới trên blog Blockware Intelligence Newsletter, Clemente nói rằng Spent Output Profit Ratio (SOPR) cho thấy các nhà đầu tư vẫn chưa sẵn sàng bán BTC của họ khi bị thua lỗ, điều này có nghĩa là dải hỗ trợ có thể được giữ vững. SOPR là một chỉ số on-chain cho biết liệu những holder BTC đang bán lãi hay lỗ.

Clemente nói thêm rằng những holder Bitcoin mạnh mẽ đang hấp thụ áp lực bán từ những holder ngắn hạn.

“Có một sự phân kỳ tăng rõ ràng giữa tỷ lệ sốc nguồn cung kém thanh khoản và giá ở thời điểm hiện tại. Tỷ lệ sốc nguồn cung kém thanh khoản là so sánh các thực thể thanh khoản (bán 50% số BTC mà họ thu mua) và các thực thể có tính thanh khoản cao (bán 75% số BTC họ thu mua) với các thực thể kém thanh khoản (nắm giữ 75% số BTC họ thu mua). Do đó, sự phân kỳ cho thấy nguồn cung BTC đang chuyển sang các thực thể có ít lịch sử bán hàng. Một tín hiệu của thị trường giá lên”.

Clemente kết luận rằng anh vẫn lạc quan về BTC bất chấp đợt điều chỉnh gần đây, nhưng anh sẵn sàng thay đổi lập trường của mình khi các chỉ số on-chain chính in ra các tín hiệu giảm giá rõ ràng.

“Tóm lại, nếu chúng ta thực sự đang ở trong một thị trường tăng giá, thì sự bất đối xứng đang lệch sang xu hướng tăng ở thời điểm hiện tại. Gió sẽ đổi chiều khi giá bắt đầu đóng dưới $ 53.000 trong vài ngày, SOPR di chuyển xuống dưới 1, cũng như thấy tỷ lệ sốc nguồn cung kém thanh khoản cuộn lên”.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này