Đây là lý do khiến CRO tăng 244% trong tháng 11

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Ngành công nghiệp tiền điện tử vẫn đang ở giai đoạn sơ khai, bất chấp sự phát triển vượt bậc của nó trên biểu đồ và lộ trình khám phá giá cho các tài sản khác nhau vẫn luôn thay đổi.

Trong bối cảnh tương tự, Crypto.com đã tập trung vào áp dụng khiến giá CRO tăng 244% vào tháng 11 năm 2021.

Ươm mầm sớm?

Đằng sau sự trỗi dậy của CRO đến từ việc marketing xuất sắc và tận dụng lợi thế của bối cảnh tăng giá. Cuộc biểu tình bắt đầu xảy ra khi Crypto.com và Ultimate Fighting Championship (UFC) công bố mối quan hệ hợp tác.

UFC là một công ty giải trí võ thuật hỗn hợp của Mỹ, có cơ sở người hâm mộ toàn cầu lên đến hơn 625 triệu trải khắp 175 quốc gia.

Crypto.com lần đầu tiên trở thành đối tác tài trợ của UFC, với tên ‘Crypto.com’ được in trên đồ dùng của tất cả các vận động viên – Một phương thức marketing tuyệt vời.

Sau thương vụ UFC, Crypto.com đã công bố quan hệ đối tác với Paris Saint-Germain, một câu lạc bộ bóng đá hàng đầu châu Âu. Bên cạnh quan hệ đối tác, Crypto.com cũng thông báo rằng một phần đáng kể chi phí tài trợ sẽ được thanh toán bằng CRO.

Ngoài ra, sàn giao dịch Coinbase đã niêm yết CRO. Ở đây, cần lưu ý rằng rất hiếm khi một sàn giao dịch lại đi niêm yết tài sản gốc của một sàn giao dịch đối thủ. Vì vậy, việc niêm yết CRO dường như được dẫn dắt bởi nhu cầu khách hàng của Coinbase.

Không những thế, Crypto.com đã mua quyền đặt tên cho Staples Center của Lakers trong một thỏa thuận trị giá 700 triệu đô la. Đây là thỏa thuận quyền đặt tên tốn kém nhất trong làng thể thao. Thật kỳ lạ, giá trị của CRO đã tăng 30% ngay sau khi thông báo.

Nguồn: TradingView

Đà tăng sẽ kéo dài trong bao lâu?

CRO đã phá vỡ phạm vi 0,3 đô la sau nhiều tháng hợp nhất, trước khi tăng hơn 200% trong vài tuần qua. Giờ đây, doanh thu MVRV (giá trị thị trường trên giá trị thực) ngắn hạn đối với nhà đầu tư đang đạt mức báo động, có thể dẫn đến việc các nhà đầu tư chốt lời trong vài phiên tới.

Đây là cách CRO tăng 244% trong tháng 11

Nguồn: Santiment

Tăng trưởng về mạng và địa chỉ đang hoạt động cũng đang đồng chỉnh, cho thấy sự thiếu hành động trong các địa chỉ này cũng sẽ dẫn đến sự sụt giảm về giá.

Tuy nhiên, việc marketing xuất sắc và tận dụng hoàn cảnh thuận lợi đã thúc đẩy cuộc biểu tình và những thứ bền vững, nhất quán sẽ duy trì lâu dài.

Ông Giáo

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này