Đây là kịch bản breakout cho MATIC, DOT, VET vào năm 2022, theo KOL Justin Bennett

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Chiến lược gia nổi tiếng Justin Bennett đang tiết lộ các đợt đột phá tiềm năng cho Polygon (MATIC), Polkadot (DOT) và VeChain (VET) khi chuẩn bị bước sang năm mới.

Trong một phiên chiến lược mới, nhà phân tích cho hay ông đang theo dõi hành động giá của Polygon, một giải pháp mở rộng được thiết kế để cho phép áp dụng các Dapp Ethereum (ETH) trên quy mô rộng.

Theo Bennett, MATIC đang giao dịch trong một kênh tăng dần và phải loại bỏ một vùng kháng cự mạnh để tiếp tục xu hướng tăng của nó.

“Bất cứ lúc nào thị trường đang kiểm tra mức cao nhất mọi thời đại và cũng tạo ra đỉnh – đáy cao hơn như thế này, về mặt kỹ thuật, đó là một cấu trúc tăng giá. Nhưng đồng thời, bạn phải hiểu rằng $ 2,7 là hợp lưu kháng cự và do đó, đây sẽ là một mức rất mạnh mà MATIC cần phải phá vỡ trên cơ sở đóng cửa hàng ngày để lật thành hỗ trợ.”

Bennett cho hay một động thái thuyết phục trên $ 2,7 trên biểu đồ hàng ngày có thể gửi MATIC đến khu vực $ 4 – 4,50.

Nguồn: Justin Bennett 

Tiếp theo là Polkadot, một dự án kết nối nhiều blockchain thành một mạng thống nhất, cho phép người sử dụng trên các blockchain khác nhau gửi và nhận giao dịch của bất kỳ loại dữ liệu hoặc tài sản nào.

Theo nhà phân tích, DOT phải lấy lại mức giá quan trọng để đảo ngược xu hướng giảm giá.

“Điều duy nhất để đảo ngược xu hướng giảm, gồm một loạt các đỉnh – đáy thấp hơn, đó là tạo ra các đỉnh – đáy cao hơn. Bởi vậy, thị trường cần phải phá vỡ đường xu hướng [đường chéo], từ $ 31 đến $ 32, đóng cửa trên mức đó, lật nó thành hỗ trợ và sau đó di chuyển về phía $ 38.”

 MATIC DOT VET

Nguồn: Justin Bennett 

Đồng tiền tệ cuối cùng trong danh sách của Bennett là nền tảng quản lý chuỗi cung ứng VeChain (VET), mà theo ông là có khả năng chuẩn bị cho một breakout lớn vào năm tới.

“Đây là một kịch bản mà theo tôi có khả năng xảy ra đó là VET đã hình thành mô hình tam giác trong suốt cả năm. Nếu đúng như dự kiến, VET ở trên khu vực này, ngay khoảng $ 0,07. Khi đó có thể thấy thị trường củng cố theo cách này ở đây, di chuyển lên, retest mức kháng cự (0,15 đô la) và sau đó có khả năng bứt phá vào năm 2022”.

 MATIC DOT VET

Nguồn: Justin Bennett 

Annie

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này