Đây là hy vọng thúc đẩy hành động giá LTC mạnh mẽ hơn

Đăng bởi trong Tiền điện tử

LTC tự khẳng định mình là một trong những loại tiền tệ điện tử lớn trên thế giới bằng cách giữ vững vị trí trong top 20. Nhưng vẫn có một vài người tỏ ra nghi ngờ nó không thể tăng bền vững. Tuy vậy, các nhà đầu tư sẽ không còn phải chờ đợi lâu nữa.

Có hy vọng cho LTC 

Là một tài sản, LTC hiện không đạt được trạng thái tốt nhất. Tất cả các chỉ báo đều đang theo hướng tiêu cực. Đồng thời, chúng cũng cho thấy khả năng phục hồi tích cực.

Mặc dù SAR thể hiện xu hướng giảm, nhưng squeeze đang hoạt động là yếu tố kích hoạt cần thiết để phục hồi. Tín hiệu giảm giá ngày càng mờ dần là bằng chứng cho thấy sự xuất hiện liên tục của các nến xanh đang phát huy tác dụng.

Thứ hai, chỉ số định hướng trung bình (ADX) đã vượt qua mức 25 và hỗ trợ cho khả năng tăng giá do LTC tăng 52% vào lần cuối cùng điều này xảy ra.

Hành động giá LTC | Nguồn: TradingView

Thêm vào đó, LTC đang làm rất tốt về mặt áp dụng và cải thiện mức độ hiện diện xã hội. Công ty đầu tư bất động sản có trụ sở tại Hoa Kỳ, Presidio Property Trust, đã thông báo sẽ chấp nhận LTC làm hình thức thanh toán cho người thuê thương mại.

Ngoài ra, mua hàng và thanh toán qua thẻ Litecoin đã đạt mốc 50 triệu thương gia trên toàn cầu chỉ một tháng sau khi các cửa hàng hỗ trợ thiết bị Verifone bắt đầu chấp nhận tiền tệ điện tử như một hình thức thanh toán.

Gần đây, trang web phân tích tiền tệ điện tử Investors Observers đã xếp hạng LTC có mức rủi ro thấp về mặt đầu tư, do đó sinh lợi nhiều hơn cho các nhà đầu tư mới.

Tuy vậy, điều này có vẻ không chính xác vì dòng tiền tệ vào LTC hóa ra thấp nhất trong tuần này so với các tài sản lớn khác, chỉ ở mức 0,2 triệu đô la.

ltc

Dòng tiền tệ vào LTC | Nguồn: CoinShares

Điều này xảy ra chỉ sau một tuần LTC trở thành tiền tệ điện tử được người sử dụng BitPay giao dịch nhiều thứ 2, sau Bitcoin.

ltc

LTC là tài sản được giao dịch nhiều thứ hai | Nguồn: Twitter

Mặc dù vậy, có hơn 2,03 triệu nhà đầu tư đang thua lỗ. Họ hy vọng những trường hợp này có thể thúc đẩy hành động giá LTC trở nên mạnh mẽ hơn.

ltc

Nhà đầu tư LTC có lời (xanh) và thua lỗ (đỏ) | Nguồn: Intotheblock

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này