Đây là hỗ trợ quan trọng tiếp theo của ETH sau khi mất $ 3.000

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Sau nhiều nỗ lực để duy trì giá trên $ 3.000, phe bò ETH cuối cùng đã từ bỏ và giá đã quay trở lại mức hỗ trợ quan trọng ở $ 2.800.

  • Các mức hỗ trợ chính: $ 2.805, $ 2.200
  • Các mức kháng cự chính: $ 3.000, $ 3.400

ETH đã không thể duy trì đà tăng khi phá vỡ xuống dưới đường xu hướng tăng và giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng ở $ 2.800. Phe bò hiện đang cố gắng bảo vệ ngưỡng hỗ trợ này. Nếu họ thất bại, thì hỗ trợ quan trọng tiếp theo được tìm thấy ở mức $ 2.200. Mức $ 3.000 đã trở thành kháng cự và người mua dường như không có động lực để đẩy tiền tệ điện tử trở lại trên mức đó.

eth-tang

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng: Khối lượng giao dịch đã biến mất và hành động giá đang phản ánh điều này. Không có áp lực mua nào để duy trì đà tăng và giá nhanh chóng quay đầu.

RSI: RSI hàng ngày đang dao động quanh mức 47 và không cho thấy giá sẽ di chuyển theo hướng nào. Những người tham gia thị trường đang chờ xem liệu mức hỗ trợ $ 2.800 có ngăn chặn được đà giảm hiện tại hay không.

MACD: Mặc dù MACD đang tăng, nhưng histogram đang giảm và các đường trung bình động của nó đang chuẩn bị tạo ra một bearish cross. Nếu điều đó diễn ra, ETH khó có thể tăng trở lại trong ngắn hạn.

eth-tang

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Triển vọng

Xu hướng hiện tại của ETH là trung lập. Tiền tệ điện tử đã mất đà và việc bảo vệ mức hỗ trợ quan trọng ở $ 2.800 là rất quan trọng. Việc mất mức này sẽ khiến ETH chuyển sang giảm giá.

Dự đoán giá ngắn hạn

Nếu mức hỗ trợ quan trọng được giữ vững, thì ETH có thể bắt đầu một đợt tăng khác lên $ 3.000. Tuy vậy, thật khó để giá bứt phá lên trên mức này.

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này