Đây là hỗ trợ cuối cùng mà XRP phải giữ trước khi xu hướng giảm giá được xác nhận

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Vào cuối tháng 10, XRP được dự kiến sẽ tăng giá trên thị trường. Tâm lý trở nên rất tích cực trong toàn ngành. Vụ kiện giữa SEC và Ripple cũng diễn ra thuận lợi trong vài tuần trước đó. Nhưng tiếc thay, tháng 11 không tốt đẹp mong đợi.

Vào thời điểm viết bài, XRP đã giảm ~15% trong tháng, chạm mức thấp nhất tháng là 0,91 đô la.

Cấu trúc giá thoạt nhìn có vẻ tàn khốc. Tuy nhiên, vẫn có khả năng phục hồi và là một cơ hội đầu tư khác cho token của Ripple.

Tương quan vùng nhu cầu và Fibonacci

xrp

Nguồn: Trading View

Mặc dù XRP hiện đang hợp nhất dưới mốc 1 đô la, nhưng cần phải hiểu rằng nó cũng đang test vùng nhu cầu được tạo thành từ xu hướng giảm trước đó. Sau khi đạt mức cao nhất 1,45 đô la, giá trị của XRP giảm xuống phạm vi này vào giữa tháng 9 và liên tục tăng trên các biểu đồ sau đó.

Xu hướng tăng giá của XRP bị vô hiệu sau khi breakout tam giác đối xứng nhưng do thiếu động lực và thị trường chung đảo ngược xu hướng đã buộc nó trở lại dưới vùng này. Hiện tại, XRP vẫn đang ở trong giai đoạn phục hồi quan trọng với một số phạm vi hỗ trợ cùng lúc.

Trong khi vùng nhu cầu được thiết lập bằng khối lượng giao dịch giới hạn phạm vi trước đó, các mức Fibonacci cho thấy phạm vi giữa 0,5 và 0,618 hiện đang hình thành vùng nhu cầu.

Về mặt kỹ thuật, phạm vi giữa 0,5 và 0,618 được coi là mức quan trọng trước khi thị trường tăng giá đảo chiều giảm. Do đó, bắt buộc XRP phải phục hồi từ thời điểm này. Nếu không, nó sẽ xác nhận xu hướng giảm không thể đảo ngược.

Các chỉ báo đầu tư mâu thuẫn

xrp

Tỷ lệ MVRV | Nguồn: Sanbase

Tỷ lệ MVRV thể hiện tâm lý tiêu cực của những người nắm giữ XRP. Với việc giá trị của chỉ báo giảm dưới 0, có vẻ như nhà đầu tư hiện đang chốt lời nhiều hơn là nắm giữ. Nó cũng hàm ý rằng áp lực bán có thể sắp cạn kiệt.

xrp

NVT lưu hành | Nguồn: Sanbase

Mặt khác, biểu đồ NVT lưu hành báo hiệu cơ hội đầu tư. Giá trị mạng trên giao dịch thấp có nghĩa là các giao dịch không hoàn toàn phản ánh giá trị nội tại của XRP.

Ngay bây giờ, tất cả các dấu hiệu đều không ủng hộ XRP và xác nhận xu hướng giảm có thể đang đến gần. Do đó, điều quan trọng là altcoin này phải duy trì trên vùng nhu cầu và hợp nhất trên đó trong vài phiên giao dịch tiếp theo.

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này