Đây là dự đoán thực tế nhất cho giá Bitcoin trong thời gian tới

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Nhà phân tích Benjamin Cowen đang đưa ra kịch bản thực tế nhất cho tài sản tiền tệ điện tử hàng đầu Bitcoin sau xu hướng thị trường giảm trong vài tuần qua.

Trong một phiên chiến lược mới, Cowen nói rằng Bitcoin đã giảm xuống dưới ngưỡng hỗ trợ của thị trường tăng giá, điều này đáng chú ý vì các altcoin cũng có xu hướng giảm giá so với BTC khi điều này xảy ra.

“Vấn đề là khi Bitcoin chạm mức thấp hiện tại và có đợt shakeout (loại bỏ tay mơ), thì các altcoin có bao giờ hoàn toàn phục hồi về vị trí ban đầu trước khi Bitcoin có đợt shakeout trước đó hay không.

Khi Bitcoin cao hơn mức trung bình động 20 tuần, như cuối năm 2020 đến đầu năm 2021, trong những giai đoạn này, các altcoin có thể nhanh chóng phục hồi và sau đó chúng có thể nhanh chóng đạt mức cao mới mọi thời đại.”

Chuyển sang Bitcoin, Cowen cho rằng các dự đoán về một sự sụp đổ giá khủng khiếp là khó có thể xảy ra.

“Tôi không nghĩ rằng Bitcoin đang quay trở lại mức 10.000 đô la và dành vài năm để dạo quanh khu vực 10.000 – 15.000 đô la. Nhưng tôi cũng không thấy nó có một cuộc biểu tình parabol vào tuần tới sẽ đưa giá lên 100.000 đô la.

Tôi chỉ muốn thực tế và nói cho mọi người biết những kỳ vọng thực tế chứ không chỉ liên tục mong đợi những cuộc biểu tình điên rồ mà mọi người vẫn dự đoán.

Hãy chờ đợi, hãy thận trọng, hãy kiên nhẫn, hãy chờ đợi cuộc biểu tình đến với bạn”.

Nguồn: Benjamin Cowen/YouTube

Nhà phân tích cũng trao đổi về cách hợp lý các chu kỳ thị trường mở rộng cũng sẽ bao gồm thời gian dài hơn của hành động giá đi ngang.

“Tôi vẫn tranh luận rằng nếu Bitcoin thoát khỏi khu vực $ 30.000 – $ 60.000 như đã làm hồi mùa hè, thì có vẻ như BTC đang ở trong một chu kỳ kéo dài.

Đã có các giai đoạn tái tích lũy dài như vậy trong chu kỳ trước [2015-2017]. Dù không quá dài nhưng chắc chắn vẫn có những giai đoạn mà Bitcoin đi ngang ít nhiều trong nửa năm…

Hơn nữa, có thể mong đợi rằng một chu kỳ được kéo dài sẽ có những khoảng thời gian đi ngang thậm chí dài hơn”.

Cowen kết thúc phân tích của mình bằng cách lập biểu đồ biến động giá trong tương lai của Bitcoin, lưu ý rằng BTC sẽ một lần nữa quay lại mức cao nhất mọi thời đại trước đó vào giữa năm 2022.

Nguồn: Benjamin Cowen/YouTube

“Những gì tôi đang mong đợi trong tương lai không phải là một thị trường gấu sẽ đưa chúng ta trở lại mức 10.000 đô la. Nhưng tôi đang tìm kiếm hành động giá Bitcoin chạm đáy, đi ngang và sau đó bắt đầu tăng cao hơn.

Và bất cứ khi nào điều đó xảy ra, cho dù nó bắt đầu tăng lên ở mức $42k hay $40k hoặc thậm chí kiểm tra mức thấp nhất từ ​​mùa hè dưới $30k, thì điều tôi đang tìm kiếm là quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại, để phá vỡ nó, và cuối cùng là tăng cao hơn.

Và sau đó, hy vọng sẽ chứng minh lý thuyết chu kỳ kéo dài là đúng, và sẽ tiếp tục chuyển động đúng hướng.”

Annie

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này