Đây là điểm vào lệnh tiềm năng cho VET trong bối cảnh thị trường hiện tại

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Rủi ro giảm giá của VeChain (VET) vẫn cao, nhưng các chỉ số quá bán trong bộ dao động cho thấy rủi ro là hạn chế. Một cơ hội tăng giá mạnh có thể sẽ đưa nó lên mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới.

Giá VET có thể gây sốc cho phe gấu với mức tăng đột biến mạnh mẽ, bất chấp cơ hội thiết lập lệnh Short đầy cám dỗ

Giá VET có hai thiết lập giao dịch trên biểu đồ caro (Point and Figure) $0,001/3-box Reversal của nó. Đầu tiên là mục nhập Long giả định với lệnh buy stop ở mức $ 0,132, cắt lỗ (stop loss) ở mức $ 0,128 và mục tiêu lợi nhuận là $ 0,15. Điểm vào lệnh này sẽ bứt phá mô hình hai đỉnh và đường xu hướng giảm (đường màu đỏ).

Giá VeChain đưa ra cơ hội mua trước khi VET chạm 0,2 đô la

Biểu đồ Caro VET/USD $0,001/3-box Reversal | Nguồn: TradingView

Ý tưởng giao dịch Long này sẽ bị vô hiệu nếu ý tưởng Short ở biểu đồ bên dưới được kích hoạt.

Lệnh Short được thiết lập cho VET là lệnh sell stop ở mức $ 0,124, cắt lỗ ở mức $ 0,128 và mục tiêu lợi nhuận là $ 0,11. Điểm vào lệnh Short là một thiết lập rất hấp dẫn. Điểm vào tại $ 0,124 được kích hoạt nhờ cú phá vỡ xuống dưới mức thấp gần đây và xác nhận một mô hình giảm giá mạnh được gọi là Bullish Fakeout.

Giá VeChain đưa ra cơ hội mua trước khi VET chạm 0,2 đô la

Biểu đồ Caro VET/USD $0,001/3-box Reversal | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, bộ dao động Optex Bands hàng ngày cho thấy VET đang bị bán quá mức, điều này không ủng hộ sự tiếp tục của xu hướng giảm. Thiết lập Short sẽ bị vô hiệu nếu VET di chuyển đến $ 0,132.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo FXStreet

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này