Đây là cách MATIC nhảy vọt lên $6,3 trong năm 2022, theo InvestAnswers

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Một nhà phân tích nổi tiếng đang đưa ra mục tiêu giá năm 2022 cho giải pháp khả năng mở rộng layer 2 sau một năm đột phá.

Trong một phiên chiến lược mới, người dẫn chương trình của kênh YouTube InvestAnswers nêu bật điểm đến của Polygon (MATIC) sau khi dự án đạt được một số thành tựu lớn.

“Tôi đã tính đến một số mô hình dự đoán giá Ethereum mới của mình. Tôi đã tính đến cơ chế đốt EIP-1559 mới [trong quá trình nâng cấp London vào tháng 8].

Tôi đã tính đến các tính năng và chuyển đổi mới của ZK [khung bằng chứng không kiến ​​thức].

Từ đây, dự đoán giá mới của tôi cho năm 2022 là: Trường hợp gấu có mức thấp 3,9 đô la, so với mức dự kiến ​​của tôi là 4,61 đô la cho năm tới, và trường hợp bò là 6,31 đô la. Những điều này sẽ rất quan trọng để xác định kế hoạch rút lui của mình ”.

Nguồn: InvestAnswers/YouTube

Trong ZK, một bên có thể chứng minh tính xác thực của một phần thông tin cho bên kia mà không tiết lộ thông tin đó. Các nhà mật mã học sử dụng phương pháp ZK để tăng mức độ bảo mật và quyền riêng tư của dữ liệu.

Chiến lược gia cũng nói về những phát triển cơ bản đáng chú ý giải thích lý do tại sao ông tăng giá dài hạn đối với MATIC.

“Polygon đang phát triển đa hướng. Uniswap là một công ty khác sẽ chuyển sang Polygon vì Uniswap đang gặp khó khăn về phí gas và họ đã bỏ phiếu áp đảo để chuyển sang Polygon.”

Cộng đồng Uniswap gần đây đã bỏ phiếu 98,87% ủng hộ việc triển khai Uniswap v3 qua mạng Polygon.

InvestAnswers cũng đang theo dõi nỗ lực của Polygon để cải thiện kho công nghệ mở rộng quy mô của mình dưới dạng ZK rollup – có tiềm năng gói hàng trăm giao dịch off-chain được xác minh ngay lập tức trong chuỗi chính, dẫn đến thời gian hoàn tất nhanh hơn.

“Hai trong số các thương vụ mua lại mà họ đã thực hiện: vụ đầu tiên là Hermez [ZK rollup mã nguồn mở với giá 250 triệu đô la], và sau đó gần đây họ đã mua Mir Protocol [startup ZK-proof] với giá 400 triệu đô la để mở rộng hiệu suất Ethereum của mình.

Tóm lại, 2022 sẽ là về ZK rollup.”

Tại thời điểm viết bài, giá MATIC đang giao dịch ở mức $ 2,23. Đồng altcoin này đã tăng từ 0,02 đô la một năm trước lên mức cao nhất mọi thời đại là 2,7 đô la vào tháng 5.

“Polygon là một con quái thú. Nó đang đứng ở vị trí thứ 14 ngay bây giờ. Nó lớn hơn Algorand và Chainlink… Nó có thể rất dễ dàng lọt vào top 10 tiền tệ điện tử hàng đầu.”

Nguồn: TradingView

Annie

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này