Đây là cách Kevin O’Leary chọn Solana (SOL), Polygon (MATIC) và Hedera (HBAR) vì có tiềm năng rất lớn

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Ngôi sao truyền hình Shark Tank và tỷ phú đầu tư Kevin O’Leary nhận thấy một số altcoin hàng đầu có tiềm năng tăng giá khi thế giới blockchain mở rộng và phát triển.

Kevin O’Leary cho biết Solana (SOL), Polygon (MATIC) và Hedera (HBAR) có tiềm năng lớn

Ngôi sao Shark Tank Kevin O’Leary

Trong một cuộc phỏng vấn với Anthony Pompliano trên The Best Business Show, O’Leary nói rằng tiền tệ điện tử nên được xem như “phần mềm” chức năng thay vì chỉ đơn giản là các hình thức tiền thay thế.

Khi nói đến cách xác định dự án blockchain nào nên theo đuổi, O’Leary cho hay ông sẽ kiểm tra team và tầm nhìn tương tự như với các công ty phần mềm truyền thống. Ông trích dẫn cách tiếp cận với giải pháp Layer-2 của Polygon (MATIC) như một ví dụ thực tế về chiến lược này.

“Tôi đã từng thực hiện điều đó trước đây. Tôi là một nhà đầu tư vào các kỹ sư phần mềm cách đây hai mươi hai năm tại Learning Company khi chúng tôi tạo ra phần mềm giáo dục.

Cách tôi từng làm sau đó cũng giống như cách tôi đang làm bây giờ…

Nếu tôi muốn đầu tư vào Polygon, tôi muốn gặp team kỹ sư, như tôi đã làm ở Dubai. Tôi đã gặp team, nghe tầm nhìn về những gì họ đang làm, nhìn vào thực tế kinh tế về kết quả, tiềm năng của nó.

Đầu tiên là team, tôi xem xét nếu họ là những người thông minh, kỹ sư giỏi, chiến lược tốt, nhóm tốt – thì tôi quan tâm”.

O’Leary nói rằng ngoài kiểm tra team, ông cũng muốn nhìn thấy tiềm năng tác động tích cực đến kinh tế.

“Đây là bài kiểm tra thứ hai. Họ đang tạo ra giá trị kinh tế nào?

Trong trường hợp của Polygon, tổng hợp các giao dịch để giảm phí gas trên Ethereum là một ý tưởng thông minh.

Bạn có lý do kinh tế để theo đuổi điều đó. Bạn tiết kiệm tiền tệ. Phí giao dịch ít hơn. Tôi nghĩ rằng tiềm năng của điều đó là rất lớn”.

Tỷ phú tiếp tục đề cập đến mạng công khai cấp doanh nghiệp Hedera (HBAR), được thiết kế để bảo mật và tuân thủ quy định.

“Team tuyệt vời, những kỹ sư giỏi. Tiền tệ đề kinh tế nào sẽ giúp nó tiếp tục phát triển?

Hedera muốn một nền tảng bán tập trung/phi tập trung, họ muốn điều tốt nhất của cả hai thế giới.

HBAR có thể cung cấp điều đó, để mắt đến nó”.

Cuối cùng, O’Leary đề cập đến nền tảng hợp đồng thông minh Solana (SOL) như một dự án tìm kiếm các giải pháp độc đáo.

“Họ đang cố gắng giải quyết vấn đề theo một cách khác để đẩy nhanh tiến độ.

Trọng tâm là gì. Ai đang làm việc đó? Người đứng đầu sàn giao dịch FTX, Sam Bankman-Fried và team của anh ấy. Tại sao bạn lại không đặt cược?”

O’Leary kết luận bằng cách nhắc lại tầm quan trọng của việc xem xét khái niệm về tiền tệ điện tử một cách khác biệt.

“Chúng là nền tảng phần mềm. Tôi nói với các tổ chức, ‘Bạn chỉ trích tôi vì đã đầu tư vào Bitcoin? Bạn sở hữu một vị trí lớn trong Microsoft và 5% trong Yahoo. Đó là gì? Đó là phần mềm.

Tại sao bạn không làm điều tương tự với Bitcoin? Tại sao bạn không tham gia Ethereum? Tại sao bạn không vào HBAR và Polygon? Tại sao bạn không chọn Serum? Tại sao bạn không chọn Helium?’

Với quan điểm đó, thật khó để nói rằng tôi sẽ chỉ đầu tư vào các công ty phần mềm được giao dịch công khai. Một ngày nào đó, tiền tệ điện tử và tất cả các nền tảng phần mềm này sẽ trở thành lĩnh vực thứ 12 của S&P”.

Bitcoin và Ethereum có lẽ là những loại tiền tệ điện tử nổi tiếng nhất. Serum (SRM) là một giao thức DeFi đáng tin cậy, trong khi Helium (HNT) là một blockchain công khai mã nguồn mở Internet-of-Things (IoT).

Ông Giáo

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này