Đây là các mức quan trọng cần chú ý trong BTC và ETH khi thị trường có dấu hiệu không chắc chắn, theo KOL Justin Bennett

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Nhà phân tích nổi tiếng Justin Bennett đang vạch ra những gì sắp xảy ra đối với Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) khi thị trường tiền tệ điện tử có dấu hiệu không chắc chắn.

Trong một video mới, Bennett nói rằng Bitcoin phải vượt qua một vùng kháng cự quan trọng để mở ra con đường phục hồi tới $ 50.000.

“Những gì Bitcoin cần làm ở thời điểm hiện tại là đóng cửa trên vùng $ 46.000… để xác nhận sự bứt phá. Với mức $ 46.200 là chìa khóa vì đó là mức mở hàng năm…

Nếu điều đó xảy ra và chúng ta thấy mức đóng cửa hàng ngày trên $ 46.200, thì vùng này [$ 45.659 – $ 46.215] sẽ trở thành hỗ trợ và điểm dừng tiếp theo sẽ là vùng $ 50.000 – $ 53.000”.

btc-eth

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: Justin Bennett/YouTube

Bennett cũng nói rằng Bitcoin có khả năng thoái lui trước khi nó cất cánh.

“Nhưng tôi cũng nghĩ rằng BTC có thể kiểm tra lại vùng hỗ trợ ở đây, ở khoảng $ 42.000 hoặc ngay dưới mức đó, trước khi nó tiến tới mức cao hơn”.

Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 42.385 vào thời điểm viết bài.

Chuyển sang Ethereum, Bennett nói rằng tiền tệ điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường cần phải chuyển mức kháng cự $ 3.250 thành hỗ trợ để tăng cao hơn.

“Ethereum phải vượt lên trên đường kháng cự ($ 3.250) để tiếp tục xu hướng tăng. Vì thế, phe bò cần phải xóa vùng này trên cơ sở đóng cửa hàng ngày để lật nó thành hỗ trợ. Nếu thành công, mục tiêu tiếp theo sẽ là $ 3.600.

Trong thời gian chờ đợi, nếu chúng ta thấy một đợt giảm giá, hãy theo dõi vùng $ 2.800 – $ 2.900.

Tại đây, ETH có thể hình thành mô hình vai đầu vai nghịch tiềm năng”.

btc-eth

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày | Nguồn: Justin Bennett/YouTube

Các nhà phân tích coi sự hình thành của mô hình vai đầu vai nghịch là một tín hiệu tăng giá, cho thấy rằng một sự đảo ngược xu hướng sắp xảy ra.

Ethereum đang giao dịch ở mức $ 2.903 tại thời điểm viết bài.

Bạn có thể xem giá BTC, ETH ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này