Đây là các altcoin sẽ chứng kiến nhu cầu tăng cao trong năm 2022

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Thông báo thắt chặt chính sách tiền của Cục Dự trữ Liên bang và các hoạt động gần đây của thị trường tiền tệ điện tử đã khiến các nhà đầu tư mất dần lòng tin. Dù vậy, một số altcoin cần sự chú ý của cộng đồng trong năm tới.

Ví dụ, IOTA đã tích hợp các khả năng của hợp đồng thông minh thông qua bản phát hành beta trên nền tảng vào năm 2021. Hơn nữa, nền tảng có thể có một số quan hệ đối tác và ra mắt vào năm 2022.

Ra mắt Metaverse

Theo một bản phát hành gần đây, trọng tâm của dự án là đưa các phát triển lên mainnet. Cùng với đó, một số dự án NFT và Metaverse được xây dựng trên IOTA ở giai đoạn đầu như Disentangle và IOTA Plus.

Ngoài ra, nhà phân tích Lark Davis tin rằng Metaverse SOLICE sắp tới cũng là một dự án thú vị.

“Mọi người về cơ bản đang tìm kiếm Sandbox, Decentraland tiếp theo. Đây là một dự án có thể là phiên bản đó”.

Vào quý 1/2022, nền tảng này dự kiến sẽ giới thiệu các game mini trong Solice Metaverse, cùng với việc giới thiệu staking và pre-sale LAND.

Đồng thời, trọng tâm tiếp theo trong không gian tiền tệ điện tử có thể là Terra. Nhà bình luận Route 2 FI gần đây cho rằng LUNA có lẽ bị định giá thấp trong khi lưu ý các giao thức thú vị của nó như Anchor.

“Vốn hóa thị trường tăng từ 2,5 tỷ lên 10 tỷ trong khoảng thời gian 2 tháng. Bởi vậy, trong khi vốn hoá thị trường của UST tăng gấp 4 lần kể từ tháng 11, giá của LUNA tăng từ 40 lên 103 đô la (2,5 lần), trước khi giảm xuống khoảng 70 đô la”.

Các dự án DeFi

Trong tương lai, nhà phân tích Davis cũng sẽ giữ LINK trong danh sách altcoin của mình cho năm 2022 vì mức độ chấp nhận của nó hiện ở mức tuyệt vời. Vào ngày 1/1/2022, Chainlink Network đã thông báo tổng giá trị được đảm bảo (TVS) vượt 75 tỷ đô la, tăng hơn 10 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Với 1000 dự án, kênh chính thức của Chainlink ghi nhận:

“Các ứng dụng trên Chainlink chiếm phần lớn TVL trên các thị trường cho vay & phái sinh DeFi, được các mạng oracle có dữ liệu thị trường quan trọng on-chain hỗ trợ”.

Hơn nữa, cần lưu ý rằng số lượng dự án đi vào hoạt động có thể tăng gấp đôi trong năm tới. Với những câu chuyện bàn tán xung quanh việc Chainlink ra mắt staking trong năm nay, việc ra mắt giao thức tương tác chuỗi chéo (CCIP) cũng là một điều cần chú ý.

Cùng với Convex Finance, Curve cũng thu hút sự chú ý của nhà phân tích.

“Đối với cả hai tài sản này, tôi vẫn đánh giá là có tiềm năng lớn. Cả hai đều thực sự trị giá vài tỷ đô la mỗi loại theo vốn hóa thị trường”.

Credible Crypto tweet:

“Ở mức giá hiện tại, CRV là coin rủi ro-phần thưởng bất đối xứng nhất trong không gian hiện tại. Sự kết hợp giữa các biểu đồ, yếu tố cơ bản và khả năng kiếm được APR 50% trong khi chờ giá tăng là điều cực kỳ khó tìm thấy trong không gian này”.

Đáng chú ý, Convex có tổng giá trị bị khóa (TVL) gần 20 tỷ đô la trên DeFillama và là một trong những token hoạt động tốt hơn trong tháng trước. Davis nhận xét:

“Phần lớn nguồn cung của cả hai coin này đều bị khóa. Bởi vậy, điều đó có có nghĩa là những gì có sẵn trên thị trường chỉ là một phần rất nhỏ trong tổng nguồn cung của chúng. Chúng ta có thể coi đó như một chất xúc tác giá thực sự lớn”.

Ngoài các dự án đã đề cập ở trên, nhà phân tích đang lạc quan về Polkadot do các dịch vụ mới ra mắt như Moonbeam. Như đã nói, có vẻ như năm 2022 sẽ là một năm sôi động của thị trường.

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này