Đây là 8 đối thủ cạnh tranh đáng gờm của Ethereum, theo InvestAnswers

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Nhà phân tích nổi tiếng đang xem xét cách một số kẻ thách thức Ethereum (ETH) đấu lại nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu.

Trong một phiên hỏi đáp mới, người dẫn chương trình kênh YouTube đào tạo tài chính InvestAnswers nói rằng anh không nghi ngờ việc ETH vẫn là lực lượng thống trị mà tất cả các đối thủ phải cạnh tranh.

Nhà phân tích trích dẫn một số lý do tại sao anh cho rằng giao thức tài chính phi tập trung Terra (LUNA) và nền tảng hợp đồng thông minh Solana (SOL) đứng đầu danh sách các lựa chọn thay thế Ethereum.

“Khi bạn quan sát những tính năng độc nhất, cộng với team, công nghệ, cộng đồng, Luna và Solana giành chiến thắng… Bốn đặc điểm đó là chìa khóa để đánh giá dự án”.

altcoin

LUNA/USDT | Nguồn: Tradingview

Một lĩnh vực quan tâm khác đối với người dẫn chương trình InvestAnswers liên quan đến các ưu đãi và động lực xung quanh dự án tiền tệ điện tử. Anh cho hay nền tảng hợp đồng thông minh layer 1 Avalanche (AVAX) và nền tảng DeFi cấp doanh nghiệp Fantom (FTM) đều đáp ứng các tiêu chí này.

“Hai nền tảng tiếp theo là Avalanche và Fantom. Họ nổi bật nhờ các ưu đãi và động lực. Động lực là tất cả của tiền tệ điện tử. Bạn phải theo dõi sức nóng trên thị trường.

Fantom có ​​những ưu đãi thúc đẩy động lực phát triển. Ví dụ, cho vay trên giá trị (LTV), đó là lý do tại sao LTV đang bùng nổ. Bạn phải nhìn sau bức màn để biết chính xác điều gì đang xảy ra”.

altcoin

Nguồn: InvestAnswers

Tiếp theo, anh xem xét giải pháp mở rộng đa chuỗi Polygon (MATIC) và sàn giao dịch Binance Smart Chain, hoạt động dựa trên Binance Coin (BNB). Theo anh, những đối thủ cạnh tranh với Ethereum này có nguy cơ sụp đổ với những lý do rất khác nhau.

“Bạn có thể tranh luận Polygon bị đe dọa. Thật đáng ngạc nhiên khi đa số cá voi thống trị mạng và chứng minh cho câu chuyện này ở một mức độ nào đó. Và Binance Smart Chain thì quá tập trung”.

altcoin

BNB/USDT | Nguồn: Tradingview

Cuối cùng trong danh sách là giao thức tương tác chuỗi chéo Polkadot (DOT) và nền tảng blockchain phi tập trung có thể mở rộng Cardano (ADA).

“Và sau đó bạn có Polkadot và Cardano. Cả hai đã có năm tồi tệ trong 12 tháng qua. Hôm nay ADA đã di chuyển một chút, điều đó thật tuyệt, nhưng tôi hy vọng nó sẽ nhanh chóng đạt được 3 đô la”.

ADA/USDT | Nguồn: Tradingview

Đình Đình

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này