Đây là 5 Metaverse coin tiềm năng nhất, theo KOL Austin Arnold

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Nhà phân tích Austin Arnold của Altcoin Daily đang gọi tên các token metaverse có tiềm năng nhất về mặt nguyên tắc cơ bản.

Nhà phân tích nói với 1,13 triệu người đăng ký YouTube của mình rằng nền tảng phân phối video phi tập trung Theta Network (THETA) là cơ sở hạ tầng thiết yếu cho sự phát triển của metaverse.

“Khi các sự kiện ‘ảo’ và trò chơi dựa trên metaverse tiếp tục phát triển, Theta được định vị là cơ sở hạ tầng quan trọng để cung cấp năng lượng trên toàn bộ hệ thống công nghệ. Số lượng người dùng cao trong các sự kiện metaverse trực tiếp là thời điểm hoàn hảo để phân phối dữ liệu và video ngang hàng, đồng thời cho thấy sự cần thiết của giao thức Theta”.

THETA/USDT. Nguồn: TradingView

Tiếp theo trong danh sách là Gaia Everworld (GAIA), một trò chơi giả tưởng đa khu vực được hỗ trợ bởi giải pháp mở rộng quy mô blockchain Polygon (MATIC). Gaia Everworld là một trò chơi nhập vai, nơi người chơi có thể khám phá và xây dựng các vương quốc. Arnold cho biết GAIA có tiềm năng vì công nghệ độc đáo và sự hậu thuẫn mạnh mẽ.

“Chúng ta có thể thấy một số tên tuổi lớn ủng hộ dự án này như Polygon, AU21 Capital, Bullperks, EnjinStarter… chắc chắn là một điểm khác biệt. Còn một yếu tố khác biệt nữa là công nghệ. Họ có Unity 3D, Unreal Engine và được xây dựng trên Polygon”.

GAIA/USDT. Nguồn: TradingView

Tiếp tục, Arnold chuyển sự chú ý sang Star Atlas (ATLAS), một trò chơi phiêu lưu theo chủ đề không gian dựa trên Solana. Theo nhà phân tích, ATLAS rất tiềm năng vì lượng người hâm mộ đang phát triển nhanh chóng.

“Một trong những lý do lớn khiến tôi cảm thấy Star Atlas là một metaverse đáng chú ý là vì tốc độ phát triển cộng đồng nhanh chóng của nó. Star Atlas Discord vừa đạt mốc 100.000 thành viên. Đây là một thành tích tuyệt vời cho cộng đồng và team”.

ATLAS/USDT. Nguồn: TradingView

Các token metaverse khác cũng đang được chú ý vì sự phổ biến ngày càng tăng của chúng như Axie Infinity (AXS) và nền tảng thực tế ảo Decentraland (MANA), lần lượt xếp hạng số một và số bốn trong danh sách các dự án trò chơi hàng đầu có khối lượng xã hội cao nhất.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này