Đây là 5 altcoin đã sẵn sàng cho bữa tiệc tăng giá vào cuối năm 2021, theo nhà phân tích Tyler Swope

Đăng bởi trong Tiền điện tử

KOL tiền điện tử nổi tiếng Tyler Swope tiết lộ với subscriber của mình 5 altcoin với các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ và đang chuẩn bị cho một cái kết tăng giá vào cuối năm nay.

Kilt Protocol (KILT)

Altcoin đầu tiên trong tầm ngắm của Swope là Kilt Protocol (KILT), lựa chọn hàng đầu của anh ấy để trở thành đối thủ cạnh tranh của Ethereum.

KILT là một giao thức blockchain giúp phát hành thông tin xác thực có thể xác minh, thu hồi, ẩn danh có chủ quyền và cho phép các mô hình kinh doanh thị trường tin cậy trong Web 3.0. Nhà phân tích nhấn mạnh rằng token KILT sẽ hoạt động trên cả hai chuỗi Kusama và Polkadot.

Bên cạnh đó, KOL cũng chỉ ra sự cường điệu và sự chú ý hiện tại trên thị trường tiền điện tử đối với token này. Anh ấy trích dẫn một tweet của Donnie, nói rằng “KILT là lý do tôi tham gia GLMR/MOVR. Họ đang làm việc trên một cơ chế thanh khoản cho Polkadot – Polimec. Các cơ quan quản lý sẽ đàn áp DEX và KILT sẽ tạo cơ sở hạ tầng DeFi hoàn toàn tuân thủ quy định. DeFi rất cần thông tin xác thực kỹ thuật số on-chain như thế này.”

Nguồn: Coinmarketcap

KlimaDAO (KLIMA)

KilmaDAO là một dự án nhằm mục đích tạo ra thị trường thanh khoản nhất thế giới cho các khoản tín dụng carbon, đồng thời thúc đẩy sự tăng giá của các tài sản carbon này. Trong KlimaDAO, mọi token KLIMA được hỗ trợ bởi bởi token BCT, tín dụng carbon on-chain từ giao thức Toucan.

“Klima DAO nhằm mục đích thúc đẩy sự tăng giá của các khoản tín dụng carbon trên thị trường carbon bằng cách mua và tích trữ càng nhiều BCT càng tốt từ thị trường, sau đó khóa chúng trong kho bạc. Dự án khẳng định rằng điều này có thể dẫn đến nguồn cung tín dụng carbon bị siết chặt, thúc đẩy giá tăng lên”.

Thú vị hơn cả, trader nhấn mạnh rằng APY hiện tại khi staking KLIMA là hơn 38.000%!

Nguồn: Coinmarketcap

Ren (REN)

Tiếp theo là Ren (REN), một giao thức mở được xây dựng nhằm cung cấp khả năng tương tác và tính thanh khoản giữa các nền tảng blockchain khác nhau. Một trong những lý do khiến Swope lạc quan về Ren là vì thông báo nâng cấp nền tảng Host-to-host (H2H) gần đây.

“Với H2H, RenVM sẽ có thể kết nối các coin và token giữa các chuỗi mà nó hỗ trợ, trở thành một cầu nối quy mô đầy đủ. Cầu nối MIM với Solana, USDC với Polygon và Avalanche, SOL với Arbitrum, BNB với Fantom, token Curve LP với các chuỗi tương lai. RenVM sẽ đi từ việc hỗ trợ 7 tài sản, chủ yếu là các coin kế thừa như BTC và DOGE, sang việc hỗ trợ hầu hết các token trong không gian tiền điện tử, với số lượng lên đến hàng nghìn token. Và quan trọng là bạn có thể làm điều này với giá rẻ”.

Nguồn: TradingView

Olympus DAO (OHM)

Altcoin thứ tư trong danh sách của trader là Olympus DAO (OHM). Anh giải thích sự lạc quan của mình về khả năng tăng giá của OHM chủ yếu là do nền tảng kỹ thuật rất riêng của nó.

Olympus DAO là một giao thức tiền tệ dự trữ phi tập trung. Mỗi token OHM được hỗ trợ bởi một nhóm tài sản trong kho bạc Olympus của mình. Mặc dù kho bạc bắt đầu chỉ với DAI, nó đã nhanh chóng phát triển và bao gồm nhiều đồng coin khác như FRAX, LUSD, SUSHI, ETH, cũng như các token LP.

Nhà phân tích chia sẻ:

“Trong một khoảng thời gian ngắn, nó trở đã thành một trong những kho bạc token phi giao thức đa dạng nhất trong không gian tiền điện tử. Kho bạc của nó không chỉ được tạo thành từ OHM, nó còn bao gồm các tài sản tiền điện tử rất có giá trị khác và đã tăng lên 1 tỷ vào ngày 22 tháng 11”.

“Olympus đã bắt đầu một cuộc cách mạng DeFi, rõ ràng nhất khi nhìn vào số lượng fork được tạo ra dựa trên giao thức. OHM là giao thức được fork nhiều nhất trong năm và số lượng fork dựa trên code của nó đang ngang với 3 dự án lớn bao gồm Bitcoin, Ethereum và Uniswap. Đây là minh chứng cho thấy OHM đã tạo ra một điều gì đó khác biệt.”

Nguồn: Coinmarketcap

Energy Web (EWT)

Cuối cùng là Energy Web (EWT), một hệ thống máy ảo dựa trên blockchain được thiết kế để hỗ trợ và phát triển ứng dụng cho lĩnh vực năng lượng.

Swope gợi ý rằng áp lực giảm giá của nó sắp kết thúc khi Energy Web gần đây đã cập nhật bộ quy tắc ứng xử của trình xác thực, trong đó, họ có thêm một phần về “rent-seeking”.

“Với “rent-seeking”, trình xác thực không còn là những người bán phá giá khi giá tăng nữa”

Hơn nữa, tuần trước Energy Web đã công bố về việc tăng thời gian cho những staker đầu tiên của nền tảng, với APY trên 21%. Họ cũng khẳng định rằng nó sẽ diễn ra trước cuối năm nay.

“Việc staking sẽ sớm cho phép các cá nhân và công ty đầu tư vào các dự án năng lượng tái tạo được chứng nhận và đưa các giải pháp cấp doanh nghiệp ra thị trường.”

Nguồn: TradingView

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

HL

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này