Đây là 2 altcoin nên quan tâm giữa suy thoái thị trường, theo Alex Kruger

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Nhà kinh tế và trader Alex Kruger đang kêu gọi nhà đầu tư tập trung vào các loại tiền tệ điện tử cụ thể như đối thủ cạnh tranh của Ethereum khi thị trường có xu hướng giảm.

Kruger nói rằng những lựa chọn thay thế Ethereum như Cosmos (ATOM) và Fantom (FTM) là một trong những cái tên đáng lưu tâm.

ATOM/USDT. Nguồn: Tradingview

Fantom là blockchain hỗ trợ hợp đồng thông minh có thể mở rộng, có token gốc FTM tăng hơn 11.200% trong 365 ngày qua. Cosmos là hệ sinh thái bao gồm các blockchain song song có thể giao tiếp theo cách phi tập trung.

FTM/USDT. Nguồn: Tradingview

Trader cũng cho hay tâm lý tháng 1 của anh sẽ phụ thuộc vào số liệu thống kê về việc làm và lạm phát sắp tới.

“Tập trung vào một số cái tên như ATOM và FTM. Đối với tháng 1, cho dù tôi có tăng giá hay không, sẽ phụ thuộc vào dữ liệu. Nếu bảng lương tăng mạnh vào thứ 6 và lạm phát cao hơn dự kiến ​​vào thứ 4, thị trường sẽ hoảng sợ”.

Kruger nói rằng mặc dù anh không “lạc quan cho tháng 1” nhưng sẽ “xem xét lại” khi funding rate “bớt âm”.

Funding rate là một khoản mua hàng và thanh toán định kỳ mà các trader thực hiện với nhau để đảm bảo giá giao ngay gần với giá hợp đồng tương lai vĩnh viễn nhất. Funding rate trên 0 cho thấy tâm lý tăng giá trong khi funding rate dưới 0 thể hiện tâm lý giảm.

Nhà kinh tế học cũng nhận xét việc phân tách hoàn toàn trong thị trường tiền tệ điện tử là khó có thể xảy ra. Phân tách xảy ra khi lợi nhuận của Bitcoin và các loại tiền tệ điện tử có liên quan khác không còn di chuyển theo dự đoán.

“Chỉ thấy phân tách tạm thời khi BTC đi ngang hoặc đôi khi tài sản được mua mạnh khi giá giảm. Tương quan nội bộ tiền tệ điện tử là rất cao và sẽ duy trì như vậy trong một thời gian dài. Ý tưởng phân tách hoàn toàn giống như ảo tưởng những người giàu thích giải trí trong thời gian rảnh”.

Minh Anh

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này