DappRadar ra mắt và mở airdrop RADAR, Huobi nhanh chân niêm yết token

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Như Tạp Chí Bitcoin đã đề cập, DappRadar, một startup cung cấp dữ liệu để phân tích các Dapp, đã thông báo về việc ra mắt token của riêng mình được gọi là RADAR. Hôm nay, nền tảng đã chính thức ra mắt token gốc của mình sau khi tiết lộ các tiện ích và tính năng chính tại một sự kiện được tổ chức trong metaverse Somnium Space. Điều quan trọng, nền tảng xác nhận rằng token sẽ không mở bán trước, hoàn toàn airdrop cho cộng đồng.

DappRadar mở airdrop RADAR cho người dùng Ethereum trên nền tảng

RADAR sẽ được airdrop cho người sử dụng và đối tác DappRadar trung thành. Lúc đầu, token sẽ cung cấp một số chức năng tiện ích để sử dụng cho nền tảng DappRadar, bao gồm quyền truy cập vào các tính năng của DappRadar PRO, staking và quản trị cho DappRadar DAO mới ra đời. Ngoài ra, RADAR sẽ trở thành một tùy chọn mua hàng và thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ DappRadar, người sử dụng sẽ được giảm giá khi sử dụng nó.

Như đã đề cập, RADAR sẽ được airdrop 1 tỷ token, tương đương 10% tổng cung cho người sử dụng DappRadar trung thành và người sử dụng dApp lâu năm – bất kể họ có sử dụng DappRadar hay không. Sau đợt airdrop đầu tiên, 40% nguồn cung sẽ được phân phối dần cho cộng đồng khi các Cổ đông và Nhóm chia sẻ cổ phần trong vòng 4 năm.

“Với hơn một triệu người sử dụng đang hoạt động và hàng nghìn dApp được niêm yết, DappRadar đã phát triển đến quy mô thực sự khổng lồ,” Skirmantas Januškas, đồng sáng lập kiêm giám đốc điều hành của DappRadar cho hay. “Chúng tôi quyết định thưởng cho những người sử dụng dApp lâu năm bằng token RADAR. Điều quan trọng là chúng tôi cần phải trả thưởng cho cộng đồng một cách công bằng, chúng tôi đã không sử dụng đây như một dịp để gây quỹ, vì vậy, token RADAR không mở bán trước cho bất kì ai”.

Theo DappRadar, điều kiện để người sử dụng nhận được airdrop như sau:

  • Ví nào đăng ký DappRadar & sử dụng ít nhất 1 ETH trong vòng 6 tháng: 8.697 RADAR.
  • Ví nào sử dụng >10 ETH toàn thời gian: 5.798 RADAR.
  • Thời gian snapshot: 19/10.
  • Link kiểm tra và claim token: https://dappradar.com/token/airdrop

Các bạn chỉ cần truy cập theo đường link, kết nối với ví của mình để kiểm tra xem có được thưởng token hay không. Giá RADAR hiện đang được giao dịch ở $0,04 trên SushiSwap.

Huobi Global cũng đã thông báo sẽ ​​niêm yết RADAR trong Pioneer Zone vào ngày 15 tháng 12 năm 2021. Theo đó, giao dịch gửi RADAR đã được mở lúc 05:00 ngày 15 tháng 12, còn dịch vụ rút sẽ được mở lúc 17:00 vào ngày 16 tháng 12. Thời gian niêm yết chính thức sẽ được thông báo sau.

Xoài

Theo AZCoin News

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này