DappRadar chuẩn bị ra mắt token RADAR của riêng mình

Đăng bởi trong Tiền điện tử

DappRadar, một startup cung cấp dữ liệu để phân tích các Dapp, đã thông báo về việc ra mắt token của riêng mình được gọi là RADAR.

Công ty có trụ sở tại Lithuania cho biết token sẽ giúp nó phân cấp hoạt động kinh doanh trong tương lai. Đồng thời, họ cũng đang định vị lại một store dapp quy mô đầy đủ, tương tự như một cửa hàng ứng dụng tập trung nhưng dành cho dapp.

Được thành lập vào năm 2018 bởi Skirmantas Januškas, DappRadar cung cấp dữ liệu cho các dapp như hoạt động giao dịch, khối lượng token và người dùng đang hoạt động. Nền tảng hiện hỗ trợ hơn 8.000 dapp trên hơn 25 blockchain, bao gồm Ethereum và Solana, như một phần của store dapp. Nó có kế hoạch hỗ trợ nhiều mạng blockchain hơn.

Bên cạnh phân tích dữ liệu, DappRadar cũng cung cấp cho người dùng một công cụ quản lý danh mục đầu tư giúp họ theo dõi hiệu suất của các khoản nắm giữ. Nền tảng này tuyên bố có 4 triệu người dùng hàng năm.

Store Dapp có lợi cho cả người dùng và nhà phát triển. DappRadar cho biết:

“Các store dapp được tập trung, lưu trữ và quản lý, gatekeeper yêu cầu một khoản hoa hồng lên đến 30% doanh thu”.

“Một store dapp của chúng tôi thường không tính hoa hồng khi giới thiệu người dùng. Các cấu trúc chi phí khác nhau này (30% so với 0%) là những thay đổi cơ bản đối với cách tiếp thị và phân phối dapp từ nhà phát triển đến người dùng”.

Kế hoạch ra mắt token được đưa ra vài tháng sau khi DappRadar huy động được 5 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A. Những người ủng hộ bao gồm Prosus Ventures, Blockchain.com Ventures và Naspers Ventures, trong số những người khác. Vào năm 2019, DappRadar đã huy động được 2,3 triệu đô la trong một vòng tài trợ hạt giống.

Annie

Theo The Block

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này