Đánh giá khả năng LINK thiết lập xu hướng tăng trong tương lai gần

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Thị trường tiền điện tử chìm trong đau thương vào ngày 4/12. Hôm đó, hầu hết tất cả các coin đều giảm từ 20% đến 30% giá trị. Trong khi phần lớn hiện vẫn tiếp tục trì trệ, một số ít đã bật lên trở lại.

LINK là một trong số đó ghi nhận 3 nến xanh liên tiếp. Tính đến sáng nay, altcoin này mang lại cho các nhà đầu tư lợi nhuận hai con số (khoảng 11%) trong 24 giờ. Ngược lại, các “anh lớn” như BTC, ADA và SOL giảm 4-5% trên biểu đồ hàng ngày.

Biểu đồ giá LINK 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Đã đến lúc tăng cao hơn?

Giai đoạn đầu của bất kỳ cuộc biểu tình nào sau xu hướng giảm luôn gắn liền với tâm lý u ám và không chắc chắn. Những người tham gia thường phải tìm ra thời điểm thích hợp để bước vào.

Vì vậy, các trader LINK có thể làm gì ở giai đoạn này? Đã đến lúc thích hợp để lên tàu chưa hay nên chờ đợi thêm? Xem xét trạng thái của một số chỉ báo sẽ giúp giải mã bước đi lý tưởng tiếp theo của LINK.

Số dư trung bình của HODLer đạt đỉnh vào tuần thứ hai của tháng 11 với giá trị hơn 56.000 đô la. Tuy nhiên, trong vài tuần qua, con số này giảm mạnh, chỉ còn 30 đô la tại thời điểm viết bài.

Ở một mức độ nào đó, những số liệu trên cho thấy xu hướng tích lũy vĩ mô đang tạm dừng. Số dư giảm chứng tỏ holder đã bán bớt tài sản vì giá LINK đạt đỉnh cục bộ vào đầu tháng 11.

Trên thực tế, hành động bán đó làm tăng số dư trên các sàn giao dịch. Trong vài ngày đầu tháng 12, dòng tiền ròng qua sàn chủ yếu ở mức âm, báo hiệu sự hiện diện của xu hướng mua. Tuy nhiên, số liệu hiện đã chuyển sang dương, cho thấy áp lực từ phía bán.

Trên thực tế, chỉ số giao dịch mỗi bên của ITB cũng nhấn mạnh số lượng bán trong 12 giờ qua vượt số lượng mua hơn 300k token.

link

Số dư trung bình (xanh) và giá (đen) | Nguồn: IntoTheBlock

Tuy nhiên, qua nhiều tháng, số lượng người tham gia gắn bó với token trong hơn 1 năm dần tăng lên. Ngược lại, những người tham gia ngắn hạn rời khỏi thị trường.

Điều này có nghĩa là mọi người có niềm tin vào tương lai lâu dài của LINK. Trong tương lai, nếu các trader tích cực tham gia hơn, có thể hy vọng giá sẽ thay đổi rõ rệt. Sau đó, ngay cả khi họ thoát ra, động lực vẫn được HODLer tiếp tục duy trì.

link

Nguồn: IntoTheBlock

Vì vậy, miễn là áp lực bên bán vẫn còn phổ biến trên thị trường, tỷ lệ LINK giảm giá sẽ cao hơn. Rất tiếc, chỉ khi trạng thái của các chỉ báo nói trên trở nên tốt hơn, LINK mới có thể thiết lập xu hướng tăng một cách phù hợp. Do đó, các nhà đầu tư có thể đợi thêm một thời gian nữa trước khi tham gia thị trường.

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này