Đánh giá cơ hội RUNE tăng 100% trong những ngày tới

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Nửa cuối tháng 10 đã chứng kiến RUNE tăng phi mã trên biểu đồ giá. Trong 2 tuần từ ngày 19/10 đến ngày 2/11, coin này đã mang về cho các nhà đầu tư hơn 140% lợi nhuận.

Ngay sau khi phá vỡ mức cao nhất cục bộ là 17,27 đô la, giá bắt đầu giảm dần. Trong phần lớn thời gian của tháng 11, RUNE vẫn bị nhấn chìm trong kênh giảm dần.

Tuy nhiên, altcoin này bắt đầu có dấu hiệu đảo ngược xu hướng vào ngày 23/11. Điều thú vị là RUNE đã thành công vượt qua kênh nói trên vào ngày hôm sau và tiếp tục phá vỡ mốc 13,5 đô la vào đầu ngày hôm nay.

rune

RUNE/USDT | Nguồn: TradingView

Điều gì sẽ xảy ra trong tương lai?

Xu hướng tăng trong vài giờ qua phần lớn được thúc đẩy bởi động lực. Khối lượng giao dịch của RUNE phần lớn tăng cao hơn so với đầu tháng 10. Vì vậy, để xu hướng tăng tiếp tục, các giao dịch tập trung vào RUNE cần phải dao động quanh mức hiện tại.

rune

Khối lượng RUNE | NguồnSantiment

Song song đó, hợp đồng mở (OI) của hợp đồng tương lai RUNE cũng đang tăng. Với việc tiền mới chảy vào hệ sinh thái, có thể thấy trader đang khá tự tin về triển vọng của coin này.

Funding rate duy trì giá trị dương trên hầu hết các sàn giao dịch, khoảng 0,01% đến 0,05% tại thời điểm phân tích, cho thấy tâm lý tăng giá lớn hơn. Trên thực tế, dữ liệu chênh lệch long-short cũng cho thấy rằng phần lớn trader hiện đang đặt cược vào lệnh long và ủng hộ xu hướng tăng giá.

rune

OI hợp đồng tương lai RUNE | NguồnCoinGlass

Mặc dù không thể khẳng định chắc chắn điều gì, nhưng tỷ lệ giá altcoin này tăng đột biến dường như là khá cao tại thời điểm này. Những đợt tăng giá lớn không phải là chuyện lạ với RUNE và như đã nêu ở trên, nó vừa chứng kiến một đợt tăng giá vào tháng 10.

Khi so sánh với khoảng thời gian đó, trạng thái của hầu hết các chỉ báo đều tương tự hoặc tốt hơn. Vì vậy, nếu mọi thứ diễn ra suôn sẻ, RUNE cũng có thể sớm tăng gấp đôi giá trị.

Ngay cả các yếu tố cơ bản cũng khá mạnh vào thời điểm này. Đối với những người xây dựng và phát triển mạng, họ dường như rất nhiệt tình vào lúc này. Trên thực tế, roadmap của họ trong vài tuần tới có vẻ khá hứa hẹn.

Vì vậy, với các xu hướng đã đề cập ở trên, bất kỳ mức giá nào xung quanh mốc 11 đô la hiện tại dường như là một điểm vào tốt cho cả trung hạn và dài hạn.

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này