Đã đến lúc ADA thức tỉnh sau giấc ngủ đông kéo dài – Đây là kịch bản tiềm năng

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Nhà phân tích Michaël van de Poppe nói rằng nền tảng hợp đồng thông minh Cardano (ADA) cuối cùng có thể thức tỉnh sau giấc ngủ đông kéo dài nhiều tháng.

Trong một phiên chiến lược mới, Poppe nói với 162.000 người đăng ký YouTube của mình rằng sự cường điệu và âm lý tích cực xung quanh Cardano đang “thức giấc”.

“Chúng ta có thể thấy rằng động lực, hoặc sự cường điệu thực tế xung quanh Cardano, đang thức giấc. Vậy, nên xem xét điều gì nếu bạn muốn vào Cardano?”

Sau đó, nhà phân tích nêu tên một số vùng giá quan trọng mà ADA có thể tìm thấy hỗ trợ trước khi kích hoạt một đợt phục hồi mới.

“Tôi nghĩ điều quan trọng là chúng ta phải vượt qua vùng kháng cự khoảng 1,31 đô la để có một lần kích hoạt khác. Do vậy, điều đầu tiên là xem xét tiềm năng long tại khu vực này. Cách thứ hai là giá lật 1,55 đô la và hợp nhất, rồi sau đó nhận bộ kích hoạt tại 1,28 đô la. Đó là khu vực nhập thứ hai có thể xem xét.”

Nguồn: Michaël van de Poppe

Bất cứ nơi nào Cardano tìm thấy hỗ trợ, Poppe dự đoán gã khổng lồ đang ngủ quên sẽ đạt được lợi nhuận lớn.

“Và sau đó, ADA có thể bắt đầu nhắm mục tiêu một cuộc biểu tình hướng tới 2 đô la làm hoặc thậm chí có khả năng hướng tới 2,33 đô la vì đó là vùng mục tiêu tiếp theo cho Cardano.”

Cardano đang giao dịch ở mức 1,53 đô la vào thời điểm viết bài, giarm gần 5% trong ngày và mất 51% so với mức cao nhất mọi thời đại được ghi nhận hồi tháng 9 năm 2021.

Gần đây, công ty phát triển Cardano Input Output Hong Kong (IOHK) đã công bố kế hoạch mở rộng mạng lưới vào năm 2022. Một trong những mục tiêu mà công ty vạch ra là bổ sung các sidechain – là các blockchain riêng biệt được kết nối với chuỗi chính cho phép chuyển giao tài sản giữa chúng.

Annie

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này